Đám cưới Mạc Văn Khoa: Chú rể đi xe máy đón dâu, Tự Long hứa mừng phong bì 'sộp'

ShowbizThứ Năm, 12/05/2022 19:00:00 +07:00

Đám cưới của Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy đang là một trong những chủ đề được cư dân mạng quan tâm nhất trong ngày hôm nay.

Đám cưới của Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy là một trong những sự kiện được mong chờ trong showbiz Việt năm 2022. Sau khi tung ảnh thử váy cưới và hé lộ một vài khoảnh khắc hậu trường, cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn tại nhà riêng ở TP. HCM vào sáng 12/5.

Đám cưới Mạc Văn Khoa: Chú rể đi xe máy đón dâu, Tự Long hứa mừng phong bì 'sộp' - 1

Hai vợ chồng Mạc Văn Khoa - Thảo Vy chụp ảnh cưới.

Đám cưới Mạc Văn Khoa: Chú rể đi xe máy đón dâu, Tự Long hứa mừng phong bì 'sộp' - 2

Cặp đôi vừa tổ chức lễ đính hôn sáng nay (12/5).

Không xe hơi sang chảnh, Mạc Văn Khoa chạy chiếc xe máy cũ, cùng dàn phù rể đến đón cô dâu Thảo Vy. Nam nghệ sĩ tiết lộ, chiếc xe này gắn bó với gia đình anh hơn 20 năm qua nên dù đã mua được xe hơi hay xe máy mới thì anh cũng không nỡ bỏ đi. Mới đây, anh đã mang xe từ quê vào, sửa sang lại để dùng cho ngày trọng đại này.

Đám cưới Mạc Văn Khoa: Chú rể đi xe máy đón dâu, Tự Long hứa mừng phong bì 'sộp' - 3

Nam nghệ sĩ chạy xe máy đi đón vợ.

Theo kế hoạch, Mạc Văn Khoa - Thảo Vy sẽ đãi tiệc tại quê nhà Hải Dương vào ngày 18/5 và tại TP.HCM vào ngày 5/6. Thông qua đoạn video hậu trường chương trình Ơn giời cậu đây rồi, NSND Tự Long xác nhận anh sẽ là một trong những khách mời đến chung vui cùng hai vợ chồng tại Hải Dương.

Khi Mạc Văn Khoa còn đang đùa rằng đám cưới tổ chức ở hai nơi sẽ rất dễ bị lỗ thì NSND Tự Long cũng nhanh chóng phụ họa: “Đúng là người càng giàu thì họ lại càng tiết kiệm, bởi vậy người nào đã giàu thì lại càng giàu thêm”.

Đám cưới Mạc Văn Khoa: Chú rể đi xe máy đón dâu, Tự Long hứa mừng phong bì 'sộp' - 4

Tự Long - Mạc Văn Khoa nói về chủ đề mừng cưới trong hậu trường chương trình.

Chưa dừng lại ở đó, Tự Long cũng úp mở về số tiền mừng cưới cho đàn em. Anh cho biết, bản thân đã chuẩn bị sẵn phong bì và đưa ra con số 500 nhưng không nói đơn vị tiền tệ cụ thể.

Khi bị Mạc Văn Khoa gặng hỏi 500.000 đồng hay 500 triệu đồng, Tự Long khẳng định: “Em làm sao đấy? Anh mà lại đi đám cưới em 500.000 đồng? Vớ vẩn! Không phải 500 triệu nhưng cũng không thể là 500.000 đồng được”. Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng cho biết sẽ quay lại khoảnh khắc mừng cưới cho Mạc Văn Khoa, khi ấy khán giả sẽ biết con số chính xác.

Video: Mạc Văn Khoa hí hửng khi nghe đến con số 500 mà Tự Long đưa ra.

NSND Tự Long và Mạc Văn Khoa quen biết qua nhiều chương trình như Ơn giời cậu đây rồiKý ức vui vẻ. Tại mùa 8 Ơn giời cậu đây rồi, nam nghệ sĩ gốc Hải Dương đã được “thăng chức” lên trưởng phòng. Trong những lần tham gia chung chương trình, NSND Tự Long và đàn em hợp tác rất ăn ý, người tung kẻ hứng tạo ra nhiều tràng cười cho khán giả.

Đám cưới Mạc Văn Khoa: Chú rể đi xe máy đón dâu, Tự Long hứa mừng phong bì 'sộp' - 5

Mạc Văn Khoa và Tự Long quen biết nhau qua nhiều chương trình.

Đám cưới Mạc Văn Khoa: Chú rể đi xe máy đón dâu, Tự Long hứa mừng phong bì 'sộp' - 6

Hai anh em có mối quan hệ khá thân thiết.

Rachel Phạm(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn