Đám cưới Công Vinh - Thủy Tiên: Mẹ Công Vinh mất xe máy

Trong lúc mọi người đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới Công Vinh - Thủy Tiên, một người phụ nữ đã trà trộn vào nhà để lấy cắp chiếc xe máy của bà Hồ Thị Tuệ - mẹ ruột Công Vinh.

Khoảng gần 10h sáng nay, gia đình Công Vinh ở quê nhà thị xã Hoàng Mai, Nghệ An đang tất bật chuẩn bị đám cưới cho cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên diễn ra vào chiều nay (1/1/2015).
            Chiếc xe máy thường ngày của bà Tuệ bị lấy cắp 

Chiếc xe máy thường ngày của bà Tuệ bị lấy cắp 

Quan sát thấy trong nhà có nhiều người ra vào, một người phụ nữ gần 30 tuổi đóng vai bạn bè của Công Vinh rồi vào nhà giả vờ chụp ảnh. Thấy vậy, bà Hồ Thị Tuệ (mẹ Công Vinh) vui vẻ để người này vào.
Trong lúc mọi người không để ý, kẻ gian đã tự ý đi vào các phòng trong nhà Công Vinh. Thấy chiếc xe máy của mẹ Công Vinh dựng ngoài cửa, người này ngỏ ý bảo đau bụng rồi mượn chìa khóa xe máy đi mua thuốc. 
“Tuy không quen biết nhưng trong sáng nay có nhiều khách, bạn bè đến chia vui nên tôi nghĩ người này cũng là người quen với gia đình, tôi không chút hoài nghi liền lấy chìa khóa cho người này đi. Hơn 1 tiếng sau không thấy người phụ nữ này về nên tôi lo lắng hỏi han mọi người xung quanh thì không ai biết đấy là ai cả”, bà Tuệ kể lại.
Video Công Vinh tâm sự về cuộc sống
Tuy nhiên đến hơn 11h trưa nay, kẻ gian lại mang chiếc xe đến để ở cửa coi như không có chuyện gì xảy ra rồi nhanh chóng chạy trốn. Thấy hoài nghi, nhiều người thân trong gia đình đã chạy ra bắt được. 
Ngay sau đó người dân đã nhanh chóng trình báo công an thị xã Hoàng Mai. Bước đầu tại cơ quan công an, danh tính người phụ nữ trộm xe được làm rõ là Nguyễn Thị H. (29 tuổi) ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. 
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục lấy lời khai để điều tra làm rõ hành vi của đối tượng trộm cắp này. Mọi người thở phào và tiếp tục chuẩn bị cho ngày vui của Công Vinh vào buổi chiều.

Theo Kênh 14
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN