• Zalo

Đâm công an vì không 'mượn' được tiếp viên chân dài

Pháp luật Thứ Tư, 14/12/2011 06:18:00 +07:00

(VTC News) - Út chạy đến nhà công an yêu cầu “xử” anh rể vì không cho mượn tiếp viên chân dài đi nhậu, rồi rút dao đâm ông này 2 nhát.

(VTC News) - Út chạy đến nhà công an yêu cầu “xử” anh rể vì không cho mượn tiếp viên chân dài đi nhậu, không được đáp ứng, y rút dao đâm ông này 2 nhát.

Chiều 13/12, Công an huyện Giá Rai thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Lê Văn Út (31 tuổi) ngụ ấp 13, xã Phong Thạnh Đông, huyện Giá Rai (Bạc Liêu) để điều tra về hành vi đâm trọng thương Trưởng Công an xã Phong Thạnh Đông là ông Nguyễn Văn Nghiệp.

Theo Đại tá Ngô Thành Thật (Trưởng Công an huyện Giá Rai), khoảng 21h đêm 12/12, sau khi nhậu say cùng bạn bè, Lê Văn Út chạy xe máy đến quán nhậu của anh rể tên Trang để “mượn” cô tiếp viên của quán tên là Diễm đi nhậu chung. Anh Trang không đồng ý, chửi mắng rồi đuổi Út về.

Bực bội vì không mượn được "chân dài" nên Út không về nhà mà chạy đến nhà ông Nghiệp để “kiện” anh Trang vì tội dám chửi Út. Thấy Út say rượu, sự việc lại không nghiêm trọng nên ông Nghiệp yêu cầu Út về nhà.

Khoảng 5 phút sau Út cùng với người cháu quay lại nhà ông Nghiệp yêu cầu Trưởng Công an xã Phong Thạnh Đông phải “xử” anh Trang để Út cùng “chân dài” đi nhậu. Khi ông Nghiệp mở cửa bước ra sân, Út rút dao Thái Lan đâm ông Nghiệp gục tại chỗ với hai nhát vào bụng.

Ngay trong đêm nạn nhân được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu. Sau khi phẫu thuật, đến chiều 13/12 ông Nghiệp đã tỉnh lại.


Diễm Hằng

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đâm công an vì không 'mượn' được tiếp viên chân dài" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin