Đâm chết tình địch khi đang ân ái với vợ
  • Zalo

Đâm chết tình địch khi đang ân ái với vợ

Pháp luật Thứ Tư, 23/09/2015 08:00:00 +07:00

Giet tinh dich: Đâm chết tình địch khi phát hiện hai người này không mảnh vải che thân, công an Long An đang tạm giữ ông H vì có hành vi vung dao đâm chết người

Phát hiện vợ mình và tình nhân không mảnh vải che thân đang "mây mưa" trong một căn chòi, người chồng xông vào vung dao đâm cả hai người.

Ngày 22/9, nguồn tin từ Công an tỉnh Long An cho biết, đối tượng N.V.H (ngụ TP.HCM) vừa bị bắt tạm giam để điều tra hành vi giết tình địch.

Thông tin ban đầu: Ông N.V.H có vợ là chị V.T.D.T (SN 1982, hiện là giáo viên). Gần đây thấy vợ có nhiều biểu hiện lạ, hay về TP.Tân An (Long An) nên ông H âm thầm theo dõi.

Trưa 19/9, thấy vợ chạy xe về xã An Vĩnh Ngãi (ngoại thành TP.Tân An), ông H thủ dao bám theo. Chị H đi đường Châu Thị Kim, sau đó rẽ vào một con đường nhỏ rồi vào một căn chòi nằm giữa khu vực đồng ruộng.
Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng 

Một lúc sau, ông H cầm dao xông vào và thấy vợ mình cùng ông L.T.N (SN 1975, ngụ huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) đang không mảnh vải che thân nên ông H vung dao đâm luôn hai người. Bị thương nặng, ông N leo lên nóc chòi trốn.

Khi người dân kéo tới bảo ông N trèo xuống để đi cấp cứu, nạn nhân xấu hổ nên cứ cố thủ trên nóc chòi, dẫn đến mất nhiều máu. Đến khi ông N kiệt sức, được mọi người đưa cấp cứu thì bị tử vong.

Còn chị T hiện đang được cứu chữa tại bệnh viện.

Người dân địa phương cho biết, ông N từ Bến Tre về Long An mua một miếng đất nhỏ cất chòi ở, ban ngày ông đi làm thợ hồ. Do ông N độc thân, lại rất cao to, đẹp trai nên một số phụ nữ từ nơi khác thường đến chòi thăm ông. Buổi sáng trước khi chị T đến chòi thăm ông N, một phụ nữ trẻ đẹp khác cũng đến đây chơi. Khi người phụ nữ này ra về thì đến lượt chị T và sau đó xảy ra án mạng.

Hiện vụ án giết tình địch ở Long An đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Video: Gái bán dâm bắn chết tên giết người hàng loạt

Nguồn: Dân Việt

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đâm chết tình địch khi đang ân ái với vợ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin