Đâm chết người vì nghe điện thoại trong nhà vệ sinh

Đi vào nhà vệ sinh trong lúc nhậu, Tài thấy có người nói chuyện điện thoại nên quát lớn, 2 bên cự cãi rồi Tài dùng vỏ chai bia đâm chết nạn nhân.

Ngày 3/11, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận Bình Thạnh đã tạm giữ hình sự hai nghi can Vũ Xuân Tài (SN 1992, quê Đồng Nai) và Lê Hoàng Nhân (SN 1992, quê Trà Vinh) để điều tra, xử lý về hành vi “Giết người”, “Gây rối trật tự công cộng”.

Hai nghi can Tài (trái) và Nhân. Ảnh CA cung cấp. 

Hai nghi can Tài (trái) và Nhân. Ảnh CA cung cấp. 


Theo công an, tối 30/10, nhóm của Tài nhậu ở một quán trên đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh thì xảy ra xô xát, dẫn đến đánh nhau với một nhóm khác nhậu cùng quán. Hậu quả, Tài đâm chết anh Trần Hùng Lĩnh (SN 1992, quê Bình Định).

Nguyên nhân xuất phát từ việc Tài vào nhà vệ sinh thì nghe anh Lĩnh nói chuyện điện thoại. Tài quát anh Lĩnh cút ra ngoài nói chuyện thì hai người cự cãi. Cả hai ra ngoài bàn nhậu thì lại tiếp tục cự cãi, xô xát. Được mọi người can ngăn nên cả hai ngưng lại.

Tuy nhiên, khi tính tiền ra về, Tài đã lấy chai bia đập vỡ, nhào đến đâm anh Lĩnh. Nhân cũng xông vô tiếp Tài đánh người nhưng được mọi người căn ngăn.

Sau khi đâm người xong, cả hai ra xe trốn về tỉnh Trà Vinh. Anh Lĩnh tử vong trên đường đến bệnh viện.

Đến tối ngày 1/11, Công an quận Bình Thạnh mới bắt giữ cả hai nghi can để phục vụ điều tra. Theo thiếu tá Trần Ngọc Đoàn, đội trưởng Đội CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Bình Thạnh cho biết, Tài được xác định có hành vi giết người, còn Nhân gây rối trật tự công cộng.

Nguồn: Tiền phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU