Đâm chết người, đại gia Hà Tĩnh đưa siêu xe Phantom rồng sang Lào

Sau vụ tai nạn ở Nghệ An hồi tháng 8/2013, siêu xe Rolls-Royce Phantom in hình rồng của đại gia Hà Tĩnh vừa được bắt gặp ở Lào.

Hình ảnh mới nhất của chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng của đại gia Hà Tĩnh Trần Xuân Thạch vừa được một garage nổi tiếng ở Lào chia sẻ. Theo đó, siêu xe đang được bảo dưỡng cùng với một số xe sang khác.
Rolls-Royce Phantom rồng của đại gia Hà Tĩnh xuất hiện trong một garage ở Lào. Ảnh: Born To B Car Care. 

Rolls-Royce Phantom rồng của đại gia Hà Tĩnh xuất hiện trong một garage ở Lào. Ảnh: Born To B Car Care. 


Trong vụ tai nạn hồi năm 2013, chiếc siêu xe của đại gia Trần Xuân Thạch từng bị móp ở cản trước, lưới tản nhiệt và hư hỏng cụm đèn pha. Hiện tại, chiếc xe đã trở lại với hình dáng ban đầu.

Sau vụ tai nạn ở Nghệ An, Rolls-Royce Việt Nam từng ngỏ ý muốn được tiếp cận và tư vấn sửa chữa chiếc xe. Tuy nhiên, thời điểm đó, đại gia Hà Tĩnh muốn quan tâm đến gia đình nạn nhân trước thay vì chiếc xe. Bẵng đi một thời gian, Phantom rồng bất ngờ xuất hiện trở lại trên đất Lào trong một garage sửa xe.
Phantom rồng được bảo dưỡng cùng một chiếc Range Rover.  Ảnh: Born To B Car Care.   

Phantom rồng được bảo dưỡng cùng một chiếc Range Rover. Ảnh: Born To B Car Care.  


Rolls-Royce Phantom in hình rồng của đại gia Hà Tĩnh về nước hồi tháng 5/2012, với giá trị sau thuế vào khoảng 35 tỷ đồng. Đây là một trong 5 chiếc Phantom rồng ở Việt Nam trong tổng số 33 chiếc được sản xuất, chủ yếu dành cho thị trường Trung Quốc, Hong Kong và Singapore.


Theo Tri thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh