Đâm chết đồng nghiệp vì... tội say rượu

(VTC News)  - Thấy bạn say rượu, Việt khuyên can không được liền dùng dao đâm thẳng ngực khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 25/10, TAND TP. Hà Nội đã đưa ra xét xử Nguyễn Đình Việt (41 tuổi, ở phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, HN) về hành vi giết người. Nạn nhân là anh Lê Văn Kiểu (40 tuổi, ở phường Văn Mỗ, quận Hà Đông, HN).

Theo cáo trạng, vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 09/04/2011, Việt và bạn cùng làm bảo vệ của một công ty viễn thông đang trong ca trực đêm. Lúc này, anh Kiểu, đồng nghiệp của Việt đi xe máy tới trong tình trạng say rượu. Thấy vậy, Việt nói với anh Kiểu nên đi ngủ, hai người đã xảy ra cãi vã.

Nguyễn Đình Việt tại phiên tòa xét xử ngày 25/10.

Sau đó, Việt bỏ ra ngoài sân rồi bảo anh Kiểu đi về để lấy chỗ ngủ. Lúc này, anh Kiểu vừa chửi tục, vừa định dùng ấm trà ném Việt. Bị xúc phạm, Việt đã rút ngay con dao bấm đâm vào ngực phải anh Kiểu.

Anh Kiểu gục xuống. Việt thấy vậy đã cùng đồng nghiệp hô hấp nhân tạo cho anh Kiểu và đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Tại phiên tòa ngày 25/10, bị cáo Việt đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Sau thời gian nghị án, HĐXX cho rằng, trong vụ án cũng có lỗi một phần từ phía bị hại và đã tuyên phạt Nguyễn Đình Việt 7 năm tù giam.

Tin liên quan

» Mâu thuẫn với vợ, đâm chết em vợ
» Nam sinh lớp 10 bị bạn đâm ngay trong lớp học
» Khởi tố, bắt giam tài xế xe 'điên' đâm 12 xe máy
» Bị tàu hỏa đâm, 2 người rơi xuống dòng nước lũ
» Chồng tâm thần đâm vợ 14 nhát kéo


Quang Tùng – Phan Mạnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN