Đâm chết bạn nhậu vì ‘mời ly rượu to’

Mâu thuẫn này sinh vì chuyện cầm ly rượu to đi mời, một thanh niên đã bị đâm chết bởi nhiều nhát dao.

Cuộc rượu lúc nửa đêm trở thành án mạng. Nạn nhân là anh Bùi Ngọc Sang (20 tuổi, quê Hòa Bình, đang làm công nhân ở quận Liên Chiểu), tử vong chỉ cách bàn nhậu chừng 100m bởi nhát dao thấu ngực từ chính các bạn nhậu của mình.

Sự việc xảy ra vào lúc 3h sáng ngày 16/5, tại quán nhậu vỉa hè góc giao nhau đường Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Một nhóm thanh niên gồm 11 người đang ngồi nhậu vui vẻ bỗng xảy ra cãi cọ, ẩu đả. 

Nguyên nhân là anh Sang đi cùng một nhóm bạn 5 người ngồi cạnh bàn nhậu với một nhóm thanh niên khác gồm 6 đối tượng đều ở độ tuổi từ (15-26 tuổi). Vì cả hai nhóm thanh niên đều là công nhân và sinh viên, một số lại quen biết vì cùng thuê trọ tại khu nhà trọ thuộc phường Hòa Minh nên giữa hai nhóm có sự “qua lại” mời rượu lẫn nhau.

        

 

        Hiện trường vụ án

 Hiện trường vụ án


Theo một số nhân chứng, bấy giờ anh Sang đã ngà ngà say, rót đầy một ly rượu lớn và bước sang bàn bên cạnh để mời rượu “đồng hương”. Chuyện sẽ không có gì, nếu như tấm thịnh tình của anh Sang không bị nhóm thanh niên bàn bên đáp lễ bằng những câu chửi bới do anh Sang dám mời ly rượu to hơn ly của bàn bên cạnh.

Đỉnh điểm, một thanh niên trong nhóm bàn bên đã chạy vào trong bếp của quán nhậu, rút con dao Thái Lan lao ra đâm liên tiếp vào người anh Sang. Quá hoảng sợ, anh Sang vội ôm vết thương bỏ chạy nhưng chỉ được chừng hơn 100m  đã ngục ngã xuống đường và tử vong...

Nhận được tin báo, ngay lập tức lực lượng Công an quận Liên Chiểu đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra nguyên nhân vụ việc và truy bắt những đối tượng gây án. Riêng đối tượng đâm chết anh Sang đã bỏ chạy trốn về khu phòng trọ và “cố thủ”.

Cho đến 9h sáng ngày 16/5, hung thủ cùng các đối tượng liên can đã bị Công an quận Liên Chiểu phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP Đà Nẵng vây bắt ngay tại khu nhà trọ.

Hiện nguyên nhân vụ việc, danh tích các đối tượng liên quan đang được PC45 tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Hoài Thu (Công an Nhân dân)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN