Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đâm chết 2 con rồi tự sát: Thư tuyệt mệnh viết gì?

Đến 3h30 sáng 19/4, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm xong hiện trường và tử thi vụ cha ruột đâm chết 2 con rồi tự sát.

Như đã phản ánh, chiều 18/4, Trần Phước Thành (30 tuổi, ngụ tổ dân phố 6B, phường Lộc Tiến, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) dùng dao đâm chết 2 con ruột là Trần Minh Đạt (5 tuổi) và Trần Ngọc Trân (3 tuổi) ngay trên giường ngủ. Sau khi đâm chết 2 con, Thành đã dùng dao đâm vào ngực 2 nhát tự sát.

Chị Hương (vợ anh Thành) khóc ngất trước cái chết của con và chồng 

Chị Hương (vợ anh Thành) khóc ngất trước cái chết của con và chồng 

Vụ án mạng kinh hoàng gây xôn xao dư luận tại TP.Bảo Lộc từ hôm qua đến nay.

Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh mà Thành để lại. Nội dung bức thư có đoạn: “Con chào ba mẹ, con cảm ơn ba mẹ đã nuôi con, thương con… Xin ba mẹ tha lỗi cho con. Khi con và 2 con của con chết xin ba mẹ và vợ thiêu”.

Cuối bức thư Thành ghi: “Nay con xin ba mẹ thương cho vợ con 200 triệu đồng để lo cho cuộc sống tương lai”.

Theo Công an TP.Bảo Lộc, tháng 2/2014 Thành có đi TP.Biên Hòa (Đồng Nai) để khám và chữa trị bệnh tâm thần. Khoảng 1 tháng nay, vợ chồng Thành thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên sống ly thân, vợ và 2 cháu Minh Đạt và Ngọc Trân về ở nhà bà ngoại.

Chiều 18/4, bà nội đón 2 cháu Đạt và Trân về lại nhà và nói Thành tắm rửa cho con. Sau đó bà tiếp tục đi đón cháu khác đi học về, chỉ khoảng 30 phút sau người dân phát hiện Thành đâm chết con và tự sát.

Theo TNO
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN