• Zalo

Đảm bảo bền vững tài chính cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 24/05/2018 09:28:00 +07:00

Một sự kiện vừa được tổ chức bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cấp cao của Trường Đại học Hawaii (VEMBA) quy tụ các chuyên gia, chủ doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực tài chính và kinh doanh.

Tỷ phú tự thân Richard Branson - Nhà sáng lập Virgin group từng nói rằng phần lớn các doanh nghiệp thất bại khi không còn đủ tiền duy trì hoạt động và phải đóng cửa. Tiền - tài chính vốn dĩ là nguồn sống còn của mỗi doanh nghiệp. Cụ thể hoá của tài chính chính là thuế, dòng tiền, mô hình tài chính, cấu trúc vốn - nợ,... - những lĩnh vực khá khó khăn đối với doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên mỗi chặng đường phát triển của mình.

IMG_1298 -1

 

Thấu hiểu nhu cầu học hỏi và giao lưu của cộng đồng khởi nghiệp, Ngân hàng Quân đội (MB) và Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cấp cao của Trường Đại học Hawaii (VEMBA) đồng tổ chức chương trình: " Đảm bảo bền vững tài chính cho doanh nghiệp" với:

1. Giáo sư tài chính Eric Mais từ chương trình VEMBA

Ông hiện đang là Giám đốc Chương trình MBA cấp cao và các Chương trình MBA Toàn cầu của Trường Kinh doanh Shidler, Đại học Hawaii, Hoa Kỳ. Lĩnh vực nghiên cứu tập trung của Giáo sư bao gồm ngân hàng đầu tư, mua bán và sáp nhập, quản trị công ty và tài chính cho doanh nhân khởi nghiệp. Giáo sư từng là trưởng khoa Tài chính, đã nhận nhiều danh hiệu xuất sắc của trường và của Hiệp hội Sinh viên cao học bầu chọn.

Giáo sư Mais đang giảng dạy môn Tài chính của Chương trình VEMBA tại cơ sở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

2. Ông Lưu Trung Thái: Phó Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội (MB)

Trước khi đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc của Ngân hàng Quân Đội, ông Lưu Trung Thái đã nắm giữ các vị trí quan trọng của MB như Giám đốc Chi nhánh, Giám đốc Nhân sự, Phó Tổng Giám đốc. Không chỉ xuất sắc trong vai trò điều hành tập đoàn với tuổi đời trẻ nhất trong lịch sử của MB, ông Lưu Trung Thái còn là một cựu học viên của VEMBA khoá 5 cơ sở Hà Nội. Ông hiện đang giữ vai trò cố vấn cho VEMBA, đồng hành với sự phát triển của cộng đồng doanh nhân.

3. Ông Bùi Tuấn Minh: Phó Tổng Giám đốc Dịch vụ tư vấn thuế, Deloitte Việt Nam

Ông Minh là một trong những Phó tổng Giám đốc trẻ nhất trong lịch sử của Deloitte Việt Nam. Từ năm 2000, ông đã giữ nhiều chức vụ trong mảng Thuế, cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các khách hàng đa quốc gia có tên tuổi lớn về Mua bán và Sáp nhập, Tiếp cận Thị trường, Thuế Inbound và Outbound, Tax Planning and Compliance, Tax Controversy and in-depth Advisory services.

Ông Minh là một lãnh đạo xuất sắc đã đưa ra rất nhiều ý tưởng thành công trong suốt thời gian làm lãnh đạo tại Deloitte. Ông đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới về công nghiệp nặng, xây dựng, sản xuất và bất động sản khi bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam và sau đó mở rộng kinh doanh mạnh mẽ ghi dấu ấn trong lịch sử phát triển của họ. Ông Minh hiện đang là học viên của VEMBA tốt nghiệp 2018 tại cơ sở Hà Nội.

4. Đinh Đức Thắng: Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần nhựa Opec (Opec Plastics)

Ông Thắng thành lập Opec Plastics năm 2009 và dẫn dắt công ty phát triển không ngừng, đến năm 2017 công ty có 1000 nhân sự, doanh thu gần 11 ngàn tỷ đồng. Opec Plastics hiện đang là nhà phân phối hạt nhựa lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng được biết đến như một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy hàng đầu cả nước, xếp hạng 62 trong Top 100 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và thứ hạng 153 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017.

Công ty có năm chi nhánh trong nước tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, Thanh Hóa và Hải Phòng; có nhà máy sản xuất tại hai tỉnh Hưng Yên và Hải Dương. Các chi nhánh quốc tế tại Houston (Mỹ), Thượng Hải (Trung Quốc), Dubai (UAE), Singapore, Jarkata (Indonesia), Manila (Philipines), Matxcơva (Nga), New Delhi (Ấn Độ), Sao Paulo (Braxin). Ông Thắng là cựu sinh viên VEMBA khoá 6 tại cơ sở Hà Nội.

Thời gian: 13:30-16:15 Thứ 4 ngày 23/5/2018

Địa điểm: Hội trường tầng 4, Hội sở Ngân hàng Quân Đội, tòa nhà MB, 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Link đăng ký tham dự và gửi câu hỏi TẠI ĐÂY hoặc liên hệ:

Hotline: 0947 552 688

Email: embaha@hawaii.edu

Livestream: Sự kiện có livestream trên youtube và facebook fanpage của VEMBA:

Kênh Facebook: https://www.facebook.com/VietnamExecutiveMBA

Kênh youtube: Vietnam Executive MBA University of Hawaii

Ngôn ngữ sự kiện: Tiếng Anh

Lưu ý mang theo CMND/ Hộ chiếu để vào hội trường của MB

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều