• Zalo

Đắk Lắk xử lý lãnh đạo viện kiểm sát đi hát karaoke trong giờ làm

Tin tức 24h qua Thứ Năm, 09/01/2020 18:22:33 +07:00
(VTC News) -

VKSND tỉnh Đắk Lắk đang xem xét xử lý trách nhiệm của lãnh đạo VKSND huyện Ea Súp và kiểm sát viên đi hát karaoke trong giờ làm việc.

Ngày 9/1, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan này đang xem xét xử lý trách nhiệm lãnh đạo, cán bộ VKSND huyện Ea Súp vì vi phạm quy định khi đi hát karaoke trong giờ làm việc, sau khi có kết quả xác minh sự việc này.

Đoàn thanh tra xác minh vụ việc được VKSND tỉnh Đắk Lắk thành lập ngày 24/12/2019. Kết quả thanh tra cho thấy, khoảng 13-15h ngày 17/12, trong số khách hát tại quán karaoke thị trấn Ea Súp có các ông Nguyễn Tất Hoàn - Viện trưởng VKSND huyện, Nguyễn Quốc Khánh - kiểm sát viên, bà Lang Thị Hòe - nhân viên xét nghiệm tại Trung tâm y tế huyện Ea Súp.

 

Đắk Lắk xử lý lãnh đạo viện kiểm sát đi hát karaoke trong giờ làm - 1

Hình ảnh cán bộ VKSND huyện Ea Súp đi hát Karaoke được cắt từ clip.

 

Theo VKSND tỉnh Đắk Lắk, trong quá trình hát, ông Hoàn và ông Khánh uống nước lọc, không sử dụng rượu bia và không có chuyện "hát karaoke ôm” như nội dung đơn tố cáo. Việc hai ông này đi hát trong giờ hành chính là vi phạm nội quy, quy chế làm việc của VKSND huyện, vi phạm quy định của ngành và Luật Cán bộ công chức năm 2008, tạo dư luận không tốt trong xã hội.   

BÌNH NGUYÊN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đắk Lắk xử lý lãnh đạo viện kiểm sát đi hát karaoke trong giờ làm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin