Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đắk Lắk: Rủ nhau ra đập nước chơi, 3 học sinh tiểu học chết đuối thương tâm

Đời sống Chủ Nhật, 31/05/2020 19:19:00 +07:00
(VTC News) -

Ba em học sinh tiểu học rủ nhau ra đập nước gần nhà chơi, không may chết đuối.

Tối 31/5, một lãnh đạo xã Cư AMung (huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ việc khiến 3 em học sinh tiểu học bị chết đuối thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, chiều 30/5, em Nông Thị Mỹ L. (8 tuổi), Ma Thị D. (8 tuổi) và em La Thị Mai A. (9 tuổi, cùng là học sinh của Trường Tiểu học Lê Đình Chinh, xã Cư AMung) rủ nhau ra đập nước Hà Dưng tại thôn 3A (xã Cư AMung) chơi.

Đến chiều tối, không thấy các em về nhà nên gia đình đi tìm kiếm, đến tại khu vực trên thì phát hiện quần, áo và dép các em để trên bờ.

Ngay sau đó, người dân đã vớt thi thể các em và bàn giao cho gia đình mai táng.

Theo lãnh đạo địa phương, khu vực đập nước này đã có cắm bảng cảnh báo đuối nước nhưng các em nhỏ nhà gần khu vực này vẫn thường xuyên ra tắm.

“Sau khi xảy ra sự việc, Phòng Lao động - Thương binh & Xã Hội huyện Ea H’leo cùng chính quyền UBND xã và Trường Tiểu học Lê Đình Chinh đã tổ chức quyên góp hỗ trợ gia đình các em nhỏ gặp nạn chi phí mai táng”, lãnh đạo xã Cư AMung cho biết.

Video: 3 học sinh tử vong do đuối nước ở Ninh Thuận

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp