• Zalo

Đắk Lắk kiên quyết không để nhập cảnh trái phép ở khu vực biên giới

Tin nhanh 24h Thứ Ba, 19/01/2021 17:49:23 +07:00
(VTC News) -

Bí thư Tỉnh uỷ Đắk Lắk Bùi Văn Cường mong muốn lực lượng chức năng phải đảm bảo kiểm soát người qua lại khu vực biên giới, không để nhập cảnh, vượt biên trái phép.

Ngày 19/1, đoàn công tác do Bí thư tỉnh Uỷ Đắk Lắk Bùi Văn Cường đã đến thăm và chúc tết các Đồn Biên phòng giáp ranh biên giới tại tỉnh Đắk Lắk nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu cận kề.

Đắk Lắk kiên quyết không để nhập cảnh trái phép ở khu vực biên giới - 1

 Đoàn công tác do Bí thư Tỉnh uỷ Bùi Văn Cường làm việc với Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng (TP Buôn Ma Thuột).

Phát biểu trong chuyến thăm, Bí thư Bùi Văn Cường gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, đồng thời ghi nhận công lao to lớn mà các cán bộ, chiến sĩ đã đạt được trong năm 2020. Tuy nhiên, Bí thư nhắc nhở cần nâng cao tinh thần cảnh giác bởi các loại tội phạm thường gia tăng trong dịp tết nguyên đán, nhất là các vụ vận chuyển các loại pháo nổ, vượt biên trái phép.

Bí thư Cường cũng nhấn mạnh, phải đảm bảo việc người nhập cảnh, vượt biên, không để xảy ra tình trạng giống như vụ liên quan đến COVID-19 nhập cảnh trái phép ở khu vực miền Tây.

Đắk Lắk kiên quyết không để nhập cảnh trái phép ở khu vực biên giới - 2

Bí thư Bùi Văn Cường mong muốn không để xảy ra tình trạng nhập cảnh, vượt biên trái phép.

“Rất mong 2021 các đồng tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tinh thần chung là phải đảm bảo an ninh biên giới, phòng chống COVID-19 cũng tổ chức cho các cán bộ chiến sĩ vui Tết vui tươi tiết kiệm an toàn. Tăng cường quan hệ với cấp uỷ chính quyền các địa phương để xây dựng thế trận Biên phòng toàn dân", bí thư Bùi Văn Cường nói.

Nhân dịp này, Bí thư Bùi Văn Cường cùng đoàn công tác đã tặng các phần quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các đồn có một cái tết thật đầm ấm, yên vui, lành mạnh và tiết kiệm.

THANH HẢI
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đắk Lắk kiên quyết không để nhập cảnh trái phép ở khu vực biên giới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp