Đắk Lắk: Nghi vấn giáo viên đánh bầm tím mông học sinh lớp 4

(VTC News) - Một học sinh lớp 4 trường Tiểu học Quang Trung (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) nghi bị giáo viên cầm vật cứng đánh bầm tím mông do không viết được bài.

Chiều 19/12, trả lời PV VTC News, ông Trần Ngọc Cẩm - Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa nắm được thông tin vụ một học sinh lớp 4 (trường Tiểu học Quang Trung) bị giáo viên trường này đánh bầm tím trên khu vực mông. 

Dak Lak: Nghi van giao vien danh bam tim mong hoc sinh lop 4 hinh anh 1

 

"Sau khi nắm bắt được thông tin vụ việc, tôi đã yêu cầu lãnh đạo trường Tiểu học Quang Trung báo cáo, đồng thời sẽ xác minh xử lý nghiêm giáo viên có hành vi đánh học sinh", ông Cẩm nói.

Liên quan đến vụ việc, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung (trú phường An Bình, thị xã Buôn Hồ) cho biết, nhà trường vừa nắm thông tin vụ việc nên ngày mai sẽ xác minh cụ thể sẽ thông tin lại với phóng viên về vụ việc. 

"Em học sinh bị đánh bầm tím học lớp 4A1 là do cô giáo Hồ Thị Tuyết chủ nhiệm. Về việc giáo viên chủ nhiệm đánh học sinh thì nhà trường mới chỉ nắm được thông tin, do lớp học buổi sáng nên ngày mai nhà trường sẽ xác minh cụ thể vụ việc", Hiệu trưởng trường TH Quang Trung nói.

Trước đó, phụ huynh học sinh em Nguyễn Phan Bảo Nam (học sinh 4A1, trường TH Quang Trung) phản ánh, sau khi Nam đi học về thì gia đình phát hiện khu vực vùng mông của cháu với nhiều vết bầm tím nên đã đến trường yêu cầu làm rõ vụ việc. 

Theo gia đình Nam, cháu bị cô giáo chủ nhiệm đánh vì lý do không viết được bài.

"Gia đình tôi có báo cáo đến cơ quan chức năng và sau đó, cô Tuyết đã đến gia đình nhận lỗi. Đồng thời hứa sẽ không tái phạm sự việc trên, bên cạnh đó giáo viên cũng viết bản cam kết", 

VTC News sẽ thông tin tiếp vụ việc.

>>> Đọc thêm: Học sinh khuyết tật 7 tuổi bị đánh bầm tím: Phụ huynh tha thứ cho cô giáo

Ám ảnh trận đòn của cô giáo, bé trai khuyết tật ở Long An tạm nghỉ học

Ám ảnh trận đòn của cô giáo, bé trai khuyết tật ở Long An tạm nghỉ học

Liên quan vụ cô giáo đánh học sinh khuyết tật bầm tím ở Long An, hiện học sinh này vẫn chưa thể đến lớp vì quá ám ảnh những trận đòn của cô giáo.
Kỷ luật cảnh cáo cô giáo đánh học sinh khuyết tật bầm tím người ở Long An

Kỷ luật cảnh cáo cô giáo đánh học sinh khuyết tật bầm tím người ở Long An

Hội đồng kỷ luật (HĐKL) trường tiểu học Bình Hữu (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) đã quyết định mức kỷ luật cảnh cáo đối với cô Cái Thị Vui.
THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU