Đắk Lắk: Cầm dao đâm liên tiếp chủ nợ vì bị đòi tiền
  • Zalo

Đắk Lắk: Cầm dao đâm liên tiếp chủ nợ vì bị đòi tiền

Bản tin 113 Thứ Tư, 25/11/2020 18:29:00 +07:00
(VTC News) -

Chủ nợ yêu cầu trả tiền nhưng Bồng không trả rồi dùng dao nhọn đâm liên tiếp nhiều nhát vào vùng đầu khiến chủ nợ nằm gục.

Ngày 25/11, Công an tỉnh Đắk Lắk bắt tạm giam đối với Hà Văn Bồng (30 tuổi, trú tại xã Cư Êwi, huyện Cư Kuin) để điều tra về hành vi giết người.

Đắk Lắk: Cầm dao đâm liên tiếp chủ nợ vì bị đòi tiền - 1

Nghi can bị cơ qaun điều tra bắt giữ.

Điều tra ban đầu cho thấy, năm 2018, Bồng nhiều lần vay mượn của anh Lục Văn Rông (32 tuổi) ở cùng xã với tổng số tiền 45 triệu đồng để tiêu xài cá nhân. Một thời gian sau, Bồng trả được 25 triệu đồng cho anh Rông. 

Giữa năm 2020, anh Rông nhiều lần đòi lấy số tiền 20 triệu còn lại nhưng Bồng chưa có trả dẫn đến mâu thuẫn kịch liệt. Đến ngày 21/6, cả 2 hẹn nhau đến một quán cà phê ở thôn 5, xã Cư Êwi để nói chuyện.

Tại đây, giữa Bồng và anh Rông tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Bồng cầm sẵn con dao nhọn đâm liên tiếp 4 nhát vào vùng đầu anh Rông khiến nạn nhân nằm gục và được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng. 

Công an tỉnh Đắk Lắk xét thấy hành vi của Hà Văn Bồng quá côn đồ, chém nhiều nhát vào vùng nguy hiểm, cố sát nạn nhân đến cùng nên đã ra quyết định khởi tố bị can Bồng về tội giết người.

BÌNH NGUYÊN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đắk Lắk: Cầm dao đâm liên tiếp chủ nợ vì bị đòi tiền" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp