• Zalo

Daikin thành lập trạm dịch vụ tại Bình Định, tăng cường dịch vụ tại miền Trung

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Ba, 30/06/2020 15:11:00 +07:00

(VTC News) - Ngày 26/6, Daikin khai trương trạm dịch vụ tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ đến người tiêu dùng khu vực miền Trung.

Trạm dịch vụ mới tọa lạc tại số 1 đường Điện Biên Phủ, tổ 3, khu vực 1, Phường Nhơn Bình, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – thuộc vùng kinh tế trọng điểm tại miền Trung, đánh dấu nỗ lực của Daikin trong việc trở thành một trong những doanh nghiệp điều hòa có chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

 Daikin thành lập trạm dịch vụ tại Bình Định, tăng cường dịch vụ tại miền Trung - 1

Ban lãnh đạo Daikin cắt băng khánh thành khai trương trạm dịch vụ tại Bình Định.

Với lịch sử phát triển hơn 95 năm, Daikin vẫn giữ vững vai trò đầu tàu của mình trong việc phân phối sản phẩm, chuyên biệt hóa dây chuyền sản xuất điều hòa không khí cũng như chuyên nghiệp trong việc phát triển sản phẩm, cho đến cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật đến bảo hành, bảo trì, sửa chữa…nhằm giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của Daikin.

Hiện Daikin đang sở hữu hệ thống dịch vụ trải dài khắp Việt Nam với tổng cộng 7 trung tâm dịch vụ, 10 trạm dịch vụ và 110 đại lý dịch vụ ủy quyền, đảm bảo quyền lợi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm Daikin trên phạm vi toàn quốc.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều