Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Daikin lần thứ hai nhận thương hiệu điều hòa xuất sắc tại Tech Awards

Thị trường Thứ Bảy, 09/01/2021 12:02:46 +07:00
(VTC News) -

Vượt qua những tên tuổi sừng sỏ Daikin đã thắng giải “Thương hiệu điều hòa xuất sắc” trong chương trình bình chọn Tech Awards 2020 do Báo VnExpress tổ chức.

Ngày 8/1/2021, tại TP.HCM, Daikin vinh dự có mặt trong đề cử Thương Hiệu Điều Hòa Xuất Sắc và giải thưởng cho đề cử này tại Tech Awards. Giải thưởng này minh chứng cho sự phát triển về công nghệ và sự thấu hiểu nhu cầu của người dùng Việt Nam của thương hiệu điều hòa Nhật Bản – Daikin.

Sản phẩm của Daikin đạt giải nhờ kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa sự thoải mái cho người dùng như công nghệ Inverter với máy nén Swing độc quyền, cảm biến mắt thần thông minh giúp nhận biết người trong phòng và tăng giảm nhiệt độ tương ứng, mặt nạ dàn lạnh được thiết kế đặc biệt để tạo hiệu ứng gió COANDA lan tỏa khắp gian phòng.

Daikin lần thứ hai nhận thương hiệu điều hòa xuất sắc tại Tech Awards - 1

Daikin lần thứ hai nhận thương hiệu điều hòa xuất sắc tại Tech Awards.

Daikin Vietnam còn là hãng điều hòa duy nhất phát triển công nghệ Hybrid Cooling giúp kiểm soát đồng thời nhiệt độ và độ ẩm mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn, hạn chế các bệnh về hô hấp, bảo vệ nội thất trong gia đình và giảm tiêu hao năng lượng đến mức tối đa.

Gần đây, thương hiệu Daikin còn nhận giải thưởng “Thương hiệu điều hòa hiệu suất cao nhất” từ Bộ Công Thương khi có tới 17 sản phẩm của hãng đạt chứng nhận “Sản phẩm hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2020”.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin