Đại úy công an ở Sóc Trăng bị cướp ô tô trong đêm: Bắt 6 nghi can

Pháp luậtThứ Sáu, 20/07/2018 16:23:00 +07:00

6 nghi can đem chiếc xe bị cướp đến một garage ôtô ở Đồng Nai để thay màu sơn.

Liên quan đến vụ Đại úy công an ở Sóc Trăng bị cướp ô tô trong đêm, chiều 20/7, trả lời phóng viên VTC News, đại tá Lê Minh Quang -  Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết: “Cơ quan điều tra đã bắt được 6 nghi can trong vụ cướp. Những nghi can này đang bị tạm giữ hình sự để cơ quan điều tra củng cố hồ sơ, khởi tố bị can về hành vi cướp tài sản”.

Đồng thời, người đứng đầu công an tỉnh Sóc Trăng cũng xác nhận, cơ quan này đã tìm được chiếc xe ô tô bị cướp. 

Theo điều tra ban đầu, khuya 19/6, đại úy Nguyễn Hoàng Nhiên (công tác tại Công an TP. Sóc Trăng) cùng một người tên Phương đi xe Toyota Innova (biển kiểm soát 83A-044.29) từ hướng Sóc Trăng về Bạc Liêu. Đến thị trấn Phú Lộc, hai ôtô mang biển số TP. HCM và Vũng Tàu bất ngờ ép xe của ông Nhiên vào lề đường.

Lúc này, đại úy Nhiên bước xuống xe thì bị một người dùng súng bắn đạn cao su khống chế và siết cò. Đạn sượt qua lưng đại úy Nhiên, gây xây xát. Người đi cùng ông Nhiên hốt hoảng bỏ chạy

Nhóm người đi trên hai ô tô sau đó cướp chiếc Innova của đại úy Nhiên. Cơ quan điều tra trích xuất camera tại trạm thu phí trên quốc lộ 1 (huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) thì thấy chiếc xe biển số 83A-044.29 cùng hai ô tô của nhóm nghi can chạy qua trạm vào rạng sáng 20/6.

Gần một tháng lần theo các manh mối, trinh sát phát hiện chiếc xe bị cướp nằm trong một garage ôtô ở Đồng Nai để thay màu sơn. Cùng lúc với việc thu giữ tang vật, trinh sát đã bắt 6 nghi can đưa về Sóc Trăng để phục vụ điều tra.

Được biết, chiếc xe ô tô nói trên được đại úy Nhiên thuê của ông Đặng Hữu Thân (ngụ tỉnh Sóc Trăng) với giá 600.000 đồng/ngày.

THANH TIẾN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn