Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đại tướng Phùng Quang Thanh dự chương trình truyền hình trực tiếp sau thời gian trị bệnh ở Pháp

Thời sự Thứ Hai, 27/07/2015 09:23:00 +07:00

Lúc 19g55 phút, Đại tướng Phùng Quang Thanh (Bộ trưởng Bộ Quốc phòng) đã đến hội trường Bộ Quốc phòng để tham dự Chương trình giao lưu nghệ thuật “Khát vọng đoà

Lúc 19g55 phút, Đại tướng Phùng Quang Thanh (Bộ trưởng Bộ Quốc phòng) đã đến hội trường Bộ Quốc phòng để tham dự Chương trình giao lưu nghệ thuật “Khát vọng đoàn tụ”.
Đại tướng Phùng Quang Thanh đến hội trường Bộ Quốc phòng - Ảnh: V.V.T 

Đại tướng Phùng Quang Thanh đến hội trường - Ảnh: Việt Dũng 
 
 

Tham dự Chương trình có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng, Chủ tịch Uỷ ban trung ương MTTQ VN Nguyễn Thiện Nhân, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh, đại diện các gia đình có công với cách mạng, các mẹ Việt Nam Anh hùng… cùng nhiều lãnh đạo các bộ ngành, địa phương và đông đảo cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam.
Đây là chương trình do Ban chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sĩ, Đài truyền hình Việt Nam, Trung tâm phát thanh - truyền hình Quân đội tổ chức, nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng; tôn vinh các đội quy tập mộ liệt sĩ; các cơ quan đơn vị, địa phương, các tổ chức và cá nhân trong hoạt động tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.
Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi đến thân nhân các gia đình liệt sĩ, các thương binh và gia đình có công với nước những tình cảm và lòng biết ơn sâu nặng, lời thăm hỏi ân cân, thân thiết và tình cảm tốt đẹp nhất.
Chủ tịch nước nói trong những năm tháng đấu tranh gian khổ giành độc lập cũng như công cuộc xây dựng bảo vệ tổ quốc và thực hiện nghĩa vụ quốc tế cao cả, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân của mình cho đất nước, anh dũng hy sinh trên khắp các chiến trường, hàng triệu thân nhân liệt sĩ, những người cha, người mẹ, người chồng, người vợ và những người con đã mãi mãi không còn gặp lại những người thân yêu nhất của đời mình. 
Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương chính sách ưu đãi đối với người có công với nước, và lấy ngày 27/7 hàng năm là ngày thương binh - liệt sĩ để ghi nhớ, tôn vinh công ơn các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với nước.
Đại tướng Phùng Quanh Thanh (Bộ trưởng Bộ Quốc phòng) đã tham dự chương trình giao lưu Nghệ thuật “Khát vọng đoàn tụ” diễn ra tối nay 27/7, tại Hội trường Bộ Quốc phòng.
Tiếng vỗ tay vang lên khi Đại tướng Phùng Quanh Thanh, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương được giới thiệu và đứng lên tươi cười vẫy tay chào các khán giả trong Hội trường.
Bộ trưởng Phùng Quang Thanh bắt tay bà Tòng Thị Phóng, Phó chủ tịch Quốc hội - Ảnh: Việt Dũng 

Bộ trưởng Phùng Quang Thanh bắt tay bà Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban dân vận Trung ương - Ảnh: Việt Dũng 
Bộ trưởng bắt tay ông Nguyễn Thiện Nhân, UV Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam - Ảnh: Việt Dũng 

Chiều 27/7, nguồn tin của Tuổi trẻ từ Bộ Quốc phòng xác nhận việc Đại tướng Phùng Quang Thanh sẽ tham dự chương trình tổ chức tại hội trường Bộ Quốc phòng, dự kiến truyền hình trực tiếp trên VTV1 vào lúc 20g10 phút tối nay.
Đại tướng Phùng Quang Thanh về nước vào sáng sớm ngày 25/7, sau đó nhiều vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ ngành ở Trung ương và địa phương đã điện đàm, trực tiếp đến thăm hỏi, trò chuyện với Đại tướng Phùng Quang Thanh.
Theo Chánh văn phòng Bộ Quốc phòng thì do tình cảm đồng chí, đồng đội và anh em, bạn bè các nơi dành cho Đại tướng Phùng Quang Thanh rất lớn, do vậy dù sau chuyến bay dài và về nước vào hai ngày nghỉ cuối tuần nhưng Bộ trưởng đã tiếp khách, làm việc liên tục.
Sơ đồ chỗ ngồi chương trình giao lưu nghệ thuật 

Nguồn: Tuổi Trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin