• Zalo

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC ra mắt chương trình 'Trao cơ hội - nối ước mơ'

Sống kết nốiThứ Sáu, 31/07/2020 15:26:18 +07:00
(VTC News) -

Chương trình "Trao cơ hội - nối ước mơ" là chương trình truyền hình kết hợp giữa giao lưu trường quay và truyền hình thực tế.

Đây là một chương trình an sinh xã hội do Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và Công ty TNHHTM MTV Xổ số Điện toán Việt Nam phối hợp thực hiện.

Chương trình là cầu nối để đưa những thông tin về hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương trên cả nước đến các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân. Từ đó phát huy sức mạnh của cộng đồng để chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ những nhân vật chịu thiệt thòi trong cuộc sống. 

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC ra mắt chương trình 'Trao cơ hội - nối ước mơ'  - 1

"Trao cơ hội- nối ước mơ” sẽ kết nối những tấm lòng, nhà hảo tâm, mạnh thường quân đến với hoàn cảnh khó khăn ở khắp nơi trên cả nước. (Ảnh minh hoạ).

Mỗi chương trình “Trao cơ hội nối ước mơ” sẽ đồng hành cùng một đại sứ là người nổi tiếng với tấm lòng thiện nguyện, trao học bổng cho những học sinh khó khăn, có nghị lực vươn lên tại các tỉnh thành trên cả nước. Trong giai đoạn năm 2020, chương trình sẽ trao học bổng cho học sinh tại các tỉnh: Bắc Giang, Hưng Yên, Ninh Bình, Vũng Tàu, Quảng Nam, Huế.

“Trao cơ hội - nối ước mơ” mong muốn là nơi ghi lại những ước mơ đẹp trao tặng cộng đồng những thông điệp ý nghĩa, được chuyển đi từ sự chân thành, tình yêu thương.

Chương trình được phát sóng từ 8/8/2020 vào khung giờ 20h45 thứ 7 trên Kênh VTC1 và phát sóng lại trên Kênh VTC4, VTC8 của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

MINH ANH
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: