Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC kỷ niệm 10 năm ngày phát sóng

(VTC News) - Tối 19/8, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tưng bừng kỷ niệm 10 năm ngày phát sóng.

Trong cái ngọt ngào của mùa thu tháng Tám, dấu mốc kỷ niệm chặng đường 10 năm là cuộc hội ngộ đầy ấm áp của những thế hệ người VTC đã, đang và còn tiếp tục gắn bó với đại gia đình Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Câu chuyện về chặng đường 10 năm ấy, được kể bằng âm nhạc, bằng hoài niệm và bằng những ước vọng đẹp đẽ cho những dấu mốc về 10 năm sau, và những 10 năm sau nữa.
       Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC Nguyễn Thanh Lâm phát biểu 

Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC Nguyễn Thanh Lâm phát biểu 

Một ngày làm việc ở VTC – mãi mãi là người VTC, tuyên ngôn ấy, đã khiến tất cả những người từng có thời gian gắn bó với Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC cùng nắm tay nhau đi qua những thời khắc khó khăn nhất, cùng sẻ chia những niềm vui và trái ngọt gặt hái của ngày hiện tại.

Những thế hệ gắn bó với Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC rưng rưng nhớ lại một thuở vất vả, bao thiếu thốn để có được bản tin đầu tiên lên sóng. Và niềm vui vỡ òa khi những số phát sóng ấy được đón nhận rộng rãi, để từ ấy, đưa các kênh truyền hình của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đến gần hơn với đông đảo khán giả trong và ngoài nước.

Bao người từng có thời gian làm việc ở Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC không giấu được sự xúc động khi trở về ngôi nhà thân thương từng gắn bó, ôn lại những câu chuyện một thời làm báo hình đầy nhung nhớ.
       Phút hân hoan đón tuổi mới của các thế hệ người VTC

Phút hân hoan đón tuổi mới của các thế hệ người VTC

Và cả ngàn người đang tiếp tục vì sự phát triển của Đài Truyền hình KTS VTC hân hoan thổi 10 ngọn nến, chúc cho đại gia đình thân yêu thêm một tuổi mới, một chặng đường mới thành công và tiến xa hơn nữa.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:


Báo Điện tử VTC News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN