• Zalo

Đài Tiếng nói Việt Nam và Quỹ Thiện Tâm trao quà Tết cho hộ nghèo ở Hà Nam

Đời sống Thứ Bảy, 06/02/2021 15:32:00 +07:00
(VTC News) -

Sáng 5/2, Đài Tiếng nói Việt Nam và Quỹ Thiện Tâm (Vingroup) phối hợp thăm, tặng 300 suất quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hà Nam.

Nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên bà con nhân dân vui xuân đón tết Tân Sửu 2021, sáng 05/2, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) trao tặng 300 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Đài Tiếng nói Việt Nam và Quỹ Thiện Tâm trao quà Tết cho hộ nghèo ở Hà Nam - 1

Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp cùng với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) trao tặng 300 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Phát biểu tại lễ trao tặng, TS. Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam thay mặt đoàn công tác gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc mừng năm mới tới bà con nhân dân, mong muốn bà con vui xuân đón Tết vui tươi, lành mạnh và đảm bảo an toàn trong điều kiện phòng chống dịch COVID-19.

Đài Tiếng nói Việt Nam và Quỹ Thiện Tâm trao quà Tết cho hộ nghèo ở Hà Nam - 2

Ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN (thứ 2 từ trái sang) cùng đại diện Tập đoàn Vingroup trao tặng quà cho Quỹ Khuyến học và Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin huyện Bình Lục (Hà Nam).

Ngoài 300 suất quà với sự đồng hành của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup), đoàn công tác còn trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học và các phần quà cho Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Bình Lục (Hà Nam).

Từ khi thành lập năm 2006 đến năm 2021, Quỹ Thiện Tâm chia sẻ tới cộng đồng 9.795 tỷ đồng, 50 chương trình từ thiện đã và đang triển khai rộng khắp các lĩnh vực. Hơn 14 năm qua, Quỹ này đã có nhiều đóng góp vào các hoạt động xã hội, từ thiện của cả nước thông qua những hoạt động chuyên nghiệp và quy mô lớn. Hàng triệu người tại 63/63 tỉnh thành ở Việt Nam đang được hưởng lợi trực tiếp từ các chương trình của Quỹ Thiện Tâm.

Trung Thành - Thái Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin