• Zalo

Đài Tiếng nói Việt Nam phục vụ tốt nhất người hâm mộ

Thể thaoThứ Sáu, 23/08/2019 07:13:00 +07:00

Đài Tiếng nói Việt Nam đã chính thức sở hữu quyền sản xuất và phát sóng các trận đấu có Đội tuyển Quốc gia Việt Nam thi đấu ở vòng loại World Cup 2022.

Người hâm mộ sẽ được xem trực tiếp các trận đấu của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam: tại Thái Lan ngày 05/09/2019 (Thái Lan-VN) và tại Việt Nam: ngày 10/10/2019 (VN-Malaysia), ngày 14/11/2019 (VN-UAE), ngày 19/11/2019 (VN-Thái Lan), ngày 04/06/2020 (VN-Indonesia).

Các trận đấu này sẽ được sản xuất, phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình, phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam như: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV (VietnamJourney); VOV1, VOV2, VOV3; Báo điện tử VOV (VOV.VN), Báo điện tử VTC News (VTC.VN), ứng dụng VOVMedia, VTC NOW.; Hệ thống digital của Next Media: kênh fanpage next sport, YouTube next sport; và trang fanpage của LĐBĐVN VFF Channel.

Tường thuật và bình luận trận đấu là các chuyên gia nổi tiếng như Quang Huy, Đức Hùng, Quang Tùng, Thành Lương, Mạnh Thắng … hứa hẹn sẽ mang lại cho khán, thính giả cả nước những giây phút tuyệt vời nhất.

doi tuyen vietnam

Người hâm mộ hạnh phúc với thành công của các đội tuyển bóng đá Việt Nam. (Ảnh: Duy Thành)

Đài Tiếng nói Việt Nam - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC cùng Next Media có thể cấp quyền tiếp sóng cho các đài, kênh phát thanh, truyền hình trong cả nước với điều kiện duy nhất: cam kết tiếp phát nguyên trạng, liên tục, trọn vẹn các chương trình tường thuật các trận thi đấu vòng loại Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2022 khu vực châu Á mà VOV, VTC và Next Media đang tường thuật.

Có được bản quyền hay được chia sẻ bản quyền các sự kiện thể thao lớn, nhất là bóng đá, thời gian qua, Đài TNVN xin có vài thu hoạch nhỏ sau đây:

1. TGĐ đài TNVN yêu cầu nghiêm ngặt các đơn vị, cá nhân trong Đài phải tuân thủ cả trong nói năng (phát ngôn), viết và hành động: không bao giờ dùng từ ĐỘC QUYỀN. Thậm chí sẵn sàng CHIA SẺ quyền tiếp, phát sóng cho các đồng nghiệp trong nước (Đài đã làm đúng như thế qua mấy sự kiện thể thao, bóng đá vừa qua).

2. Vươn lên mạnh mẽ trong chuyên môn, cả nội dung, kỹ thuật-công nghệ, tạo được chữ TÍN thực sự.

3. Không coi việc mua hay chia sẻ bản quyền là cơ hội duy nhất để kinh doanh, dù kiếm tiền và có tiền một cách sạch sẽ, đúng đắn là điều rất nên làm. Với người hâm mộ thể thao, rất cần đề cao tinh thần PHỤC VỤ, hiểu nỗi khổ của họ khi không được xem, nghe các sự kiện thể thao hấp dẫn có đội tuyển VN hay các U.. tham dự.

4. Ba năm nay, với bóng đá trong nhà (Futsal), Đài TNVN đã chủ động phối hợp với LĐBĐVN tổ chức thành công Giải VĐQG, Giải Cup QG, Giải Vô địch Đông Nam Á Futsal HDBank VOV.

Đài Tiếng nói Việt Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !