• Zalo

Đại tiệc VRock 2019 có gì đặc biệt?

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 07/01/2019 19:26:00 +07:00

Chỉ vài ngày nữa, một đại tiệc nhạc Rock sẽ diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của rất nhiều “đầu bếp chơi nhạc” rất thú vị như Microwave, Ngũ Cung, Empty Spaces, WindRunner, Cá Hồi Hoang và Bức Tường.

Đại tiệc VRock 2019 mang tên “Chân dung âm nhạc – VROCK 2019” do Kênh VTC3 Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC tổ chức diễn ra tại Sân vận động Bách Khoa, Hà Nội vào ngày 12/1/2019.

7

 Menu chính của “Đại tiệc VROCK2019”.

Đại tiệc VRock 2019 có thịnh soạn?

Với mong muốn tạo lên một sân chơi dành riêng cho các ban nhạc Rock tại Việt Nam, nơi thứ âm nhạc rất kén người nghe được lên tiếng, thúc đẩy sự phát triển của rock Việt đã và đang trải qua một giai đoạn nhiều thăng trầm trong thời gian qua. Show diễn do soundman Masaaki Azuma, người đứng sau những thành công của RockStorm phụ trách hứa hẹn sẽ mang đến một đại tiệc thịnh soạn cho những đôi tai đang rất khát một rockshow tầm cỡ trong thời gian gần đây.

Khai vị có gì?

8

 Cá Hồi Hoang.

Cá Hồi Hoang, trước đây là Dép Tổ Ong, được biết đến là một ban nhạc indie/alternative khá trẻ nhưng gia tài thì đồ sộ không kém với 3 album studio, một website được đầu tư kỹ lưỡng và âm nhạc thì không biết nói gì khác ngoài thú vị của những chàng trai trẻ này.

Empty Spaces, một chân dung âm nhạc đặc biệt nhất cho phần khai vị. Với thứ âm nhạc mê hoặc của progressive/ambient, Empty Spaces sẽ chơi thứ âm nhạc cá tính của chính mình trong Đại tiệc VRock 2019 sắp tới đây và nếu bạn là một rockfan thứ thiệt thì chắc hẳn sẽ bị phê trước khi vào món chính.

Món chính có gì?

9 3

Liệu bạn sẽ đứng im khi vào tiệc WINDRUNNER?

10 4

Ngũ Cung có làm náo loạn cả sân khấu rockshow như cách họ vẫn làm?

Mở màn phần chính chắc hẳn sẽ là WindRunner, một ban nhạc metal duy nhất góp mặt trong Đại tiệc Vrock 2019. Windrunner, một cái tên đang gây bão thời gian qua với album MAI mới phát hành cũng với việc mang âm nhạc của mình đến với Thế giới qua hãng thu âm Famined Records. Liệu bạn sẽ đứng im khi vào tiệc với WindRunner?

Cái tên tiếp theo có thể sẽ là Ngũ Cung. Cũng chẳng phải nói nhiều về họ và đặc biệt hơn sẽ có một số gia vị âm nhạc bí mật mà ban nhạc dữ dội nhất này sẽ mang đến đại tiệc.

Âm nhạc của họ vẫn sống và những mảnh ghép còn lại của Bức Tường sẽ là sự chú ý lớn trong Đại tiệc VRock 2019 sắp tới đây và liệu sẽ có gương mặt thú vị nào từ cuộc thi Bức Tường Cover góp mặt cùng ban nhạc.

Tráng miệng khép lại Đại tiệc VRock 2019?

11 5

Microwave.

Cái tên còn lại chắc hẳn là Microwave, một cái tên quá quen thuộc với fans yêu nhạc rock cả nước. Họ cũng chính là một trong số ít các ban nhạc có thâm niên vẫn đã và đang hoạt động rất bền bỉ trong bao năm qua. Họ sẽ đảm nhận vị trí khép lại một đêm trọn vẹn đầy màu sắc âm nhạc của Đại tiệc VRock 2019?.

Một điểm thú vị nữa không kém khi Đại tiệc Vrock 2019 có thêm sự góp mặt của guitarist Trần Thanh Phương và Cường Nhóc, cựu drummer của Black Infinity. Hai mảnh ghép hứa hẹn sẽ có những phần ghép band thú vị mà Đại tiệc Vrock 2019 muốn mang đến trong chương trình Chân dung âm nhạc VRock 2019 diễn ra tại sân vận động Bách Khoa, Hà Nội và được phát sóng dự kiến trên VTC3, VTC9 và VTC NOW.

Dự kiến được tổ chức vào dịp cuối năm hàng năm, với mùa đầu tiên của Chân dung âm nhạc – VRock 2019, toàn bộ ekip và nhà sản xuất của chương trình mong muốn đây sẽ là một sân chơi âm nhạc mới dành riêng cho nhạc Rock, nơi các ban nhạc được lựa chọn sẽ có cơ hội thỏa sức thể hiện chân dung âm nhạc của chính mình và mang âm nhạc đến gần hơn với khán giả. Với nhiều cá tính âm nhạc riêng biệt sẽ là một thử thách cho đơn vị sản xuất và Đại tiệc VRock 2019 khai hỏa hứa hẹn sẽ tạo lên một “bữa tiệc nhạc rock” thịnh soạn thỏa mãn những cái tai yêu nhạc rock đang rất thèm khát một rockshow quy mô lớn đang dần trở lên khan hiếm trong thời gian qua. Đại tiệc VRock 2019 có thịnh soạn hay không, hãy chờ đến ngày 12/1/2019 cùng RockPassion nhé các rockfan.

12 6

 Một sân khấu nhạc rock hoành tráng đang được chuẩn bị cho Đại tiệc VRock 2019.

Vé tham dự Đại tiệc VRock 2019 hiện được bán trực tuyến trên Ticketbox và một lượng vé bán offline đã bắt đầu được phân phối tại Guitar Plus 14b Hào Nam với mệnh giá 200.000 VNĐ.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin