• Zalo

Đại tiệc quà tặng ra mắt logo mới - Đón Mậu Tuất 2018 duy nhất tại Mytour.vn

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 28/12/2017 14:58:00 +07:00

Rộn ràng đón chào Mậu Tuất 2018 và mừng logo mới vừa ra mắt, Mytour.vn đã mang đến khách hàng “đại tiệc” quà tặng cực kỳ hấp dẫn, đặt phòng nhanh - cơ hội sở hữu phần quà độc đáo nằm trong tầm tay, bạn đã thử chưa?

Với sứ mệnh giúp khách du lịch có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên từng hành trình, Mytour.vn luôn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện chất lượng dịch vụ lẫn thương hiệu. Mới đây, Mytour.vn đã chính thức ra mắt logo mới, tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng bằng hình ảnh thu hút.

Một năm nữa cũng sắp sửa kết thúc, để lòng người vừa bồi hồi vừa háo hức. Một thời điểm đón hai dịp đặc biệt, Mytour.vn đã mở “đại tiệc quà tặng” như lời tri ân đến khách hàng đã luôn tin tưởng Mytour.vn.

Để bạn không phải đợi lâu, Mytour.vn sẽ tiết lộ về “đại tiệc quà tặng” ngay sau đây.

Kể từ ngày 18/12/2017, khách hàng khi đặt phòng tại Mytour.vn, nhập mã MUAXUAN sẽ được đăng ký nhận quà tặng hấp dẫn là bình giữ nhiệt hiệu Carlmann có in logo Mytour.vn độc quyền. Chi tiết chương trình bạn tham khảo tại đây.

1

 Nhập mã MUAXUAN để nhận quà cực chất từ Mytour.vn - Ảnh: Mytour.vn

Có thể bạn đã biết, Carlmann là một nhãn hàng nổi tiếng và bình giữ nhiệt Carlmann là “người bạn đồng hành” lý tưởng được khách hàng yêu thích. Không chỉ giữ nhiệt độ nước tốt, bình Carlmann còn có thiết kế hiện đại, tiện lợi và sang trọng, phù hợp để mang theo bất cứ đâu. Hơn thế, logo Mytour.vn và dòng chữ Let’s see the world, You travel handle in độc quyền trên bình sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt không phải ai cũng có được. Quá tuyệt đúng không nào?

Vậy thì, xem ngay thông tin chi tiết chương trình dưới đây để nắm bắt cơ hội duy nhất có trong dịp cuối 2017 đầu 2018 này ngay nhé!

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.