Đại tiệc âm nhạc Heineken Countdown Party 2016 chạm tới khoảnh khắc tương lai

(VTC News) - Heineken Countdown Party 2016 với chủ đề “Touch the Future” - Chạm tới Tương Lai sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 19h30 ngày 31/12 tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội.

Bằng cách đưa khán giả bước vào một thế giới tràn đầy màu sắc hiện đại, và dần đánh thức mọi giác quan của họ thông qua âm nhạc điện tử EDM cực chất, Heineken Countdown Party 2016 – Chạm tới Tương lai hứa hẹn sẽ là môt mở đầu năm mới 2017 đầy hy vọng và hứng khởi.

Hành trình khám phá tương lai sẽ dẫn dắt khán giả qua ba phần: Tương lai của bạn sẽ như thế nào?; Chạm để khám phá Tương lai và cuối cùng là Chạm tới tương lai. Ngôn ngữ của cảm xúc thông qua cái “chạm” từ bàn tay, đến trí óc và đến từng giác quan sẽ là chất kết nối mở ra những trải nghiệm tương tác cực đỉnh.

Dai tiec am nhac Heineken Countdown Party 2016 cham toi khoanh khac tuong lai hinh anh 1

 

Xuyên suốt chuỗi sự kiện Heineken Countdown Party 2016 - Chạm tới Tương lai dĩ nhiên không thể thiếu của những màn trình diễn bùng nổ các nghệ sĩ và DJ tên tuổi lớn trong nước và quốc tế: DJ Slim V, DươngK. Đặc biệt nhất, sự góp mặt của DJ Mari – nữ DJ tài năng nằm top những DJ nóng bỏng và gợi cảm nhất do Top 10 For bình chọn năm 2014.

Đặc biệt hơn, sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi như Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn… cùng những bản hit mê hoặc sẽ “chạm tới tương lai” với hàng vạn khán giả thủ đô – bằng âm nhạc, bằng trải nghiệm đa phong cách và bằng những bất ngờ vô cùng sáng tạo từ Heineken.

Xem trực tiếp Heineken Countdow Party 2016 tại: https://yeah1.com/heineken vào 19h30 ngày 31/12/2016! Truy cập ngay Facebook chính thức của Heineken https://www.facebook.com/HeinekenVN để luôn cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình.

PV
Bình luận