Đài THKTS VTC đồng hành cùng SEA Games 27

(VTC News) - Kể từ năm 2005, VTC luôn cập nhật và truyền tải các hoạt động diễn ra trong các kỳ SEA games.

Tại SEA games 27, VTC tiếp tục thực hiện những chương trình như Nhật Ký SEA Games, phát sóng trực tiếp lúc 19h00 trên kênh VTC1- VTC HD1 và Toàn cảnh SEA Games phát sóng trực tiếp lúc 22h15 trên kênh VTC1- VTC HD1 và VTC3. Bên cạnh đó các Bản tin Thể thao Trưa và Thể thao 24h hằng ngày đều cập nhật thông tin nóng hổi về SEA Games 27.

Từ ngày 11 đến ngày 22/12, SEA Games 27 - Đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á sẽ chính thức diễn ra tại Myanmar. Đoàn thể thao Việt Nam sẽ tham dự Đại hội với hơn 500 VĐV tranh tài ở 29/33 môn thi đấu cùng mục tiêu bảo vệ vị trí thứ 3 toàn đoàn.

Để đồng hành và thực hiện thành công các chương trình lên sóng, VTC cử các đoàn phóng viên sang tác nghiệp tại 3 thành phố chính của Myanmar là Nay Pyi Taw, Yangon và Mandalay bắt đầu từ 8-24/12. Các phóng viên VTC tác nghiệp tại khắp các địa điểm tổ chức thi đấu để ghi lại những hình ảnh, thành tích thi đấu của Đoàn TTVN chuyển tới khán giả cả nước.

Ông Vũ Quang Huy _ Phó Giám đốc Đài Truyền hình KTS VTC

Ông Vũ Quang Huy _ Phó Giám đốc Đài Truyền hình KTS VTC


Nhà Báo, Bình luận viên Vũ Quang Huy - Phó Giám Đốc Đài Truyền hình KTS VTC cho biết: “Song song việc tường thuật trực tiếp các môn thể thao quan trọng thì chương trình Nhật ký SEA Games là 1 chương trình 15 phút cập nhật nhanh, nóng và cô đọng thành tích của Đoàn TTVN trong ngày, đặc biệt với Toàn cảnh SEA Games là 1 chương trình mang tính tổng hợp và bình luận chuyên sâu, kéo dài 40 phút.

Bên cạnh việc cập nhật hình ảnh, thành tích của Đoàn TTVN, còn là những phóng sự bên lề đặc sắc về muôn màu SEA Games,văn hóa, thiên nhiên đất nước, con người Myanamar do các PV VTC trực tiếp tác nghiệp tại Myanmar gửi về, cũng như những phóng sự được thực hiện tại Việt Nam, phản ảnh không khí đón xem SEA Games trên khắp các vùng miền cả nước. Chương trình cũng có sự tham gia của chính những nhân vật là các VĐV vừa đoạt thành tích cao tại SEA Games, những HLV và chuyên gia Thể thao”
 Phóng viên tác nghiệp tại Myanamar

 Phóng viên tác nghiệp tại Myanamar


Nhật ký SEA Games 27 và Toàn cảnh SEA Games 27 sẽ chính thức lên sóng từ ngày 10-22/12/2013.


Thanh Thảo
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN