Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga Ngô Đức Mạnh trình Quốc thư lên Tổng thống Putin

Thế giới Thứ Năm, 12/04/2018 07:49:00 +07:00

Ngày 11/4, Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga Ngô Đức Mạnh cùng Đại sứ 16 quốc gia khác trình Quốc thư lên Tổng thống Putin.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận Quốc thư từ các Đại sứ 17 nước tại Điện Kremlin, Tổng thống Putin bày tỏ vui mừng và chúc mừng các Đại sứ bắt đầu nhiệm kỳ công tác tại Nga.

qeex45m0wu4aotkpczj3xgtirz7crtqr-1-2252

Trong buổi lễ các Đại sứ 17 nước trình Quốc thư lên Tổng thống Nga tại Điện Kremlin. 

Tổng thống Putin nhấn mạnh, các Đại sứ có sứ mệnh rất quan trọng là ra sức thúc đẩy sự phát triển quan hệ của nước mình với Nga, củng cố đối thoại chính trị, mở rộng quan hệ kinh tế - thương mại, tăng cường các cuộc tiếp xúc về văn hóa - nhân văn và trao đổi các chuyến thăm, gặp gỡ.

Tổng thống Putin khẳng định, phía Nga sẵn sàng ủng hộ các sáng kiến xây dựng của các Đại sứ, trong hoạt động của mình các Đại sứ hoàn toàn có thể trông cậy vào sự hỗ trợ của lãnh đạo Nga, sự giúp đỡ, phối hợp của các ban, ngành, các giới doanh nghiệp và xã hội Liên bang Nga.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin