Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đại sứ Venezuela tại Việt Nam lên tiếng về thông tin 'đảo chính' ở thủ đô Caracas

Thế giới Thứ Ba, 30/04/2019 21:41:00 +07:00

Đại sứ Venezuela tại Việt Nam Jorgre Rondon khẳng định, Bộ trưởng Quốc phòng nước này đã cam kết trung thành với Hiến pháp và Tổng thống Maduro.

Ngay sau khi các hãng tin nước ngoài đưa thông tin Tổng thống lâm thời Venezuela tự xưng Guaido đăng một clip dài 3 phút tuyên bố cuộc đảo chính đang diễn ra tại Venezuela, PV đã liên hệ với Đại sứ Venezuela tại Việt Nam Jorgre Rondon để xác minh thông tin.

jorge-rondon

Đại sứ Venezuela tại Việt Nam Jorgre Rondon. 

Theo đó, Đại sứ Venezuela tại Việt Nam cho hay, sự việc chỉ là một nhóm nhỏ vệ binh quốc gia chiếm một quảng trường nhỏ ở phía Đông thủ đô Caracas. Hiện tại, tình hình vẫn được đặt dưới sự kiểm soát của chính phủ.

Ông Jorgre Rondon cũng khẳng định, Bộ trưởng Quốc phòng nước này đã cam kết trung thành với Hiến pháp với và Tổng thống Maduro.

Trước đó, RT đưa tin, Tổng thống lâm thời tự xưng Venezuela Juan Juan Guiado đã kêu gọi một cuộc nổi dậy của quân đội trong một video được quay tại căn cứ không quân ở Venezuela. Trong đoạn video dài 3 phút, ông Guaido đứng cùng với một số binh sĩ và nhà hoạt động Leopoldo Lopez.

"Đã đến lúc", ông Guaido tuyên bố khi đứng gần những người lính vũ trang hạng nặng và một chiếc xe bọc thép.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin