Đại sứ Mỹ tại LHQ phản ứng dữ dội trước tin đồn tình ái với Tổng thống Trump
  • Zalo

Đại sứ Mỹ tại LHQ phản ứng dữ dội trước tin đồn tình ái với Tổng thống Trump

Thế giới Chủ Nhật, 28/01/2018 08:02:00 +07:00

Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Nikki Haley kiên quyết phủ nhận tin đồn bà có mối quan hệ mờ ám với Tổng thống Trump, gọi đây là những lời bịa đặt ghê tởm.

Những lời đồn thổi bắt đầu từ khi Michael Wolff, tác giả của cuốn sách "Lửa và Thịnh Nộ: Bên trong Nhà Trắng của ông Trump" khẳng định trong tác phẩm của mình rằng ông chủ Lầu Năm Góc đang trong một mối quan hệ tình cảm với một phụ nữ bí ẩn trong Nhà Trắng.

Mọi người sau đó bắt đầu dò tìm những cái tên có khả năng và bà Haley, 46 tuổi, bà mẹ 2 con bị đưa vào tầm ngắm vì tên của bà được tác giả nhắc tới trong cuốn sách.

1057503049

 Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc bác tin đồn tình ái với Tổng thống Trump. 

"Tổng thống dành một khoảng thời gian riêng tư đáng kể cùng bà Haley trên Không lực Một và cùng bà ấy bàn bạc về tương lai chính trị quốc gia", tác giả viết.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Politico, Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc cho rằng những thông tin về mình mà ông Wolff đưa ra là sai sự thật và nhà văn người Mỹ phạm sai lầm căn bản khi cung cấp chi tiết này.

"Tôi từng ở trên Không lực Một một lần và có nhiều người ở trong phòng khi ấy", bà Haley nhấn mạnh. Tuyên bố cứng rắn này từ phía Đại sứ Mỹ ít nhiều khiến bà từ đối tượng tình nghi thành người bị hàm oan, đồng thời chĩa mũi dùi dư luận về phía tác giả cuốn sách làm mưa làm gió trong suốt thời gian qua.

Nhiều người cho rằng nhà văn người Mỹ hư cấu câu chuyện và vượt qua những giới hạn cho phép.

Song Hy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đại sứ Mỹ tại LHQ phản ứng dữ dội trước tin đồn tình ái với Tổng thống Trump" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin