Đại sứ Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo là nhà tâm lý trị liệu

Ông Kim Do Hyun tiết lộ rằng thầy Park nhớ tên, quê quán và hoàn cảnh gia đình của từng cầu thủ Việt Nam.

"HLV Park Hang Seo từng nhận ra học trò không trò chuyện với nhau trong giờ sinh hoạt tập thể. Trong bữa cơm, họ chỉ chăm chú nhìn điện thoại. Vì thế Park ra luật cấm dùng điện thoại trong bữa ăn, với án phạt lên tới một triệu đồng. Ngày đầu thực thi, Park đã phạt được một học trò. Nhưng bên cạnh sự nghiêm khắc, ông ấy cũng tâm lý với các học trò khi nhớ cả tên, quê quán và xuất thân của họ", Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam tiết lộ trên một tờ báo quê hương.

Dai su Han Quoc: HLV Park Hang Seo la nha tam ly tri lieu hinh anh 1

 Thầy Park được đánh giá là tâm lý với học trò. 

Ông Kim còn tiết lộ nhà cầm quân 59 tuổi không quan trọng hóa tiền bạc. "Park không nhận ô tô được Liên đoàn bóng đá Việt Nam cung cấp. Thay vào đó, ông ấy di chuyển bằng taxi. Park nói rằng ông đam mê bóng đá, chứ không làm việc vì tiền. Ông ấy không quan tâm nhiều đến tiền bạc", ông Kim nói.

Sau chức vô địch AFF Cup 2018, HLV Park được một doanh nghiệp thưởng nóng 100.000 đôla. Nhưng ông lập tức quyên góp toàn bộ cho mục đích phát triển bóng đá và giúp đỡ người nghèo ở Việt Nam, dù số tiền đó gấp gần năm lần mức lương tháng hiện nay của ông.

Ông Kim còn cho rằng tầm ảnh hưởng của Park tại Việt Nam mạnh mẽ hơn cả nhóm nhạc thịnh hành của Hàn Quốc hiện nay BTS. "Người Việt Nam quan tâm tới đội bóng và HLV Park hơn là BTS. Một số phụ nữ tôi gặp còn nhận xét Park là người đàn ông quyến rũ nhất", Đại sứ Kim nói thêm.

>>> Đọc thêm: HLV Park Hang Seo tiết lộ nguyên nhân không gọi Anh Đức, Văn Quyết dự Asian Cup

Duy Mạnh: Đá hào hoa mà không thắng thì mọi người có vui không?

Duy Mạnh: Đá hào hoa mà không thắng thì mọi người có vui không?

Trả lời Zing.vn, trung vệ tuyển Việt Nam Đỗ Duy Mạnh đã chia sẻ nhiều quan điểm về lối chơi của đội tuyển và những kỷ niệm tại các giải đấu lớn trong năm 2018.
Mẹ Phan Văn Đức bác tin con trai hẹn hò với Ngọc Nữ, dân mạng khui bằng chứng bất ngờ

Mẹ Phan Văn Đức bác tin con trai hẹn hò với Ngọc Nữ, dân mạng khui bằng chứng bất ngờ

Trong khi mẹ Phan Văn Đức vừa lên tiếng bác bỏ chuyện hẹn hò của con trai thì mới đây, dân mạng lại khui ra bằng chứng việc anh và Ngọc Nữ không đơn thuần chỉ là bạn cùng quê.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU