Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần: Đại sứ Anh tại Việt Nam gửi lời chia buồn

(VTC News) - Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward gửi lời chia buồn tới gia đình, người thân Chủ tịch nước Trần Đại Quang và người dân Việt Nam sau khi nhận được tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần.

"Tôi cảm thấy rất buồn khi nhận được tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần. Cách đây hơn một tháng, tôi đã có dịp được gặp ông. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình, người thân của ông và toàn thể người dân Việt Nam", đại sứ Gareth Ward viết trên trang Facebook cá nhân. 

Chu tich nuoc Tran Dai Quang tu tran: Dai su Anh tai Viet Nam gui loi chia buon hinh anh 1

Chủ tịch nước Trần Đại Quang. (Ảnh: CNN) 

Ngày 21/9, Thông tấn xã đưa tin Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cho biết ông Trần Đại Quang, sinh năm 1956, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, do mắc bệnh hiểm nghèo, mặc dù được các giáo sư, bác sỹ trong và ngoài nước hết lòng cứu chữa, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm, tạo điều kiện, nhưng đã không qua khỏi.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang sinh ngày 12/10/1956. Quê quán tại xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Ông là Giáo sư, Tiến sỹ luật. Ông cũng là Ủy viên Trung ương Đảng khóa X, XI, XII; Ủy viên Bộ Chính trị khóa XI, XII; Đại biểu Quốc hội khóa XIII, XIV.

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU