Đài OBS Hàn Quốc đưa tin Xuân Trường gia nhập Incheon United

(VTC News) - Xuân Trường khoác áo Incheon United nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông Hàn Quốc và mới đây, đài OBS đã đưa tin về tân binh mới nhất của K-League Classic.


Trước đó, thời báo Korea Joongang Daily đã dành hẳn một bài phân tích về những thách thức mà tiền vệ của HAGL phải đối mặt khi sang Hàn Quốc thi đấu. 

Thời tiết ở Hàn Quốc là thách thức đầu tiên với Xuân Trường. Nó thay đổi rất nhiều trong năm và Xuân Trường phải tập thích nghi với điều này.

Sau 30 năm mới lại có một cầu thủ gốc Đông Nam Á chơi bóng ở K-League Classic, đây cũng là yếu tố khiến Xuân Trường gặp bất lợi. Bên cạnh đó, Xuân Trường còn phải làm quen với ẩm thực để có thể thi đấu tốt” -  Thời báo Korea Joongang Daily nêu.

Cũng theo thời báo lớn nhất xứ Hàn này thì Xuân Trường được Incheon United đánh giá cao. Họ cho rằng, tiền vệ quê Tuyên Quang là một cầu thủ sáng tạo, tiềm ẩn nhiều cơ hội phát triển ở Hàn Quốc”.

Tiểu Hàn
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.