• Zalo

'Đại nhạc hội Việt - Hàn Kpop 2019' hoãn phút chót, ban tổ chức nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 23/08/2019 12:35:00 +07:00

Đại diện ban tổ chức "Đại nhạc hội Việt - Hàn Kpop 2019" vừa quyết định hoãn chương trình dự kiến diễn ra ngày 24/8 tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Đại diện ban tổ chức cho biết lý do Đại nhạc hội Việt - Hàn Kpop 2019 bị hoãn vào phút cho là vì thời tiết chưa thuận lợi để lắp đặt sân khấu.

“Vì lý do thời tiết Hà Nội mấy ngày gần đây mưa nhiều nên mặt Sân vận động Mỹ Đình có thể bị lún không đảm bảo an toàn cho những thiết bị sân khấu lớn dự tính khi lắp đặt có thể cao tương đương toà nhà 16 tầng. Do đó chương trình sẽ không diễn ra như dự kiến mà lùi lại một thời gian. Các khán giả có thể trả lại vé ở những đại lý mà họ mua trước đó" - đại diện BTC cho biết.

Trên chính trang chủ của công ty quản lý diễn viên Ji Chang Wook, fancafe chính thức của nhóm nhạc Bolbbalgan4 xác nhận Đại nhạc hội Việt - Hàn Kpop 2019 vào ngày 24/8 bị hủy.

Phía công ty Glorious đại diện diễn viên Ji Chang Wook cho biết lý do hủy show là vì phía BTC của sự kiện thông báo về điều kiện thời tiết không phù hợp để tổ chức chương trình. Qua đó, phía nam diễn viên tỏ ra rất lấy làm tiếc khi không thể gặp người hâm mộ tại Việt Nam cũng như hy vọng sẽ sớm được gặp các fan tại đây trong thời gian sớm nhất.

1

"Đại nhạc hội Việt - Hàn Kpop 2019" bị hủy vì lý do thời tiết.

Trước đó, vào ngày 26/7, phía quản lý xác nhận Ji Chang Wook sẽ đứng chung sân khấu với ca sĩ Việt và có khả năng sẽ hát tiếng Việt tại sự kiện này. Ngoài ra, phía đại diện của nam tài tử còn tiết lộ bất ngờ về kế hoạch hoạt động lâu dài của anh tại Việt Nam là sẽ phát triển hoạt động tại thị trường Việt Nam và quảng bá du lịch Việt.

Đại nhạc hội Việt - Hàn Kpop 2019 từng giới thiệu sẽ có sự tham gia của tài tử Ji Chang Wook, HLV Park Hang Seo, nhóm Mamamoo, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên…

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Đại nhạc hội Việt - Hàn Kpop 2019' hoãn phút chót, ban tổ chức nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin