Đại Nghĩa giả gái rất ngọt, ẵm 100 triệu đồng

(VTC News) - Hóa thân thành nữ ca sỹ da màu Tony Braxton, Đại Nghĩa ẵm gọn 100 triệu đồng ở liveshow số 8 Gương mặt thân quen.

Tập 8 chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen còn là cuộc hội ngộ thú vị của Mỹ Tâm và Quang Dũng “giả”.

Vẫn những sự lựa chọn khá táo bạo trong suốt 7 tập phát sóng, ở tập số 8, các thí tiếp tục hóa thân thành những nhân vật đình đám trong showbiz Việt và thế giới.

Bảng phân vai cho tuần này là: Chí Thiện hóa thân một thành viên nhóm Backstreet boys, Phương Thanh trong vai ca sỹ Ngọc Sơn, Khởi My hóa thân thành Mỹ Tâm, Đại Nghĩa thành Tony Braxton, Thúy Uyên hóa thân thành Michael Jackson và đặc biệt, chàng Tây Kyo York sẽ trở thành Quang Dũng phiên bản hai đáng để chờ đợi.

Sau sự hóa thân xuất sắc vào vai ca sĩ Mỹ Linh ở tập số 7, Đại Nghĩa tiếp tục là cái tên được chờ đợi mang Tony Braxton phiên bản Việt lên sân khấu Gương mặt thân quen một cách ấn tượng và thành công.
Đại Nghĩa giả gái, ẵm gọn 100 triệu đồng 

Đại Nghĩa giả gái, ẵm gọn 100 triệu đồng 

Không phụ sự mong đợi của khán giả, Đại Nghĩa trở thành nữ ca sỹ da màu Tony Braxton hết mình vì nghệ thuật. Để lộ vòng eo lý tưởng của mình và cố làm cho  đôi môi lúc nào cũng trễ ra như Braxton, anh nhận nhiều sự cổ vũ từ BGK và khán giả.

Trái ngược với việc giả gái của Đại Nghĩa, Phương Thanh giả trai, hóa thân thành nam ca sĩ Ngọc Sơn

Phương Thanh “bụi bặm” trong phần hóa thân ca sỹ Ngọc Sơn, từ cách đi đứng, nói năng, trang phục cho đến cách để râu đều không lẫn vào đâu được. Chị Chanh được BGK mệnh danh thí sinh cá tính nhất, riêng giám khảo Đức Huy trao cho chị biệt danh người có thiên bẩm về môn thể thao “chạy nhảy “.
Ngọc Sơn phiên bản Phương Thanh khá thành công 

Ngọc Sơn phiên bản Phương Thanh khá thành công 

Còn giám khảo Hoài Linh thì đứng trước thí sinh quậy nhất này phải ban bố ‘hình phạt” nhét chiếc bút vào miệng chị Chanh vì tội “nói nhiều”.

Giám khảo Mỹ Linh cho rằng Phương Thanh đã hát hết tinh túy để ra chất ca sĩ Ngọc Sơn, mặc dù vậy, Phương Thanh vẫn bị đánh giá là thiếu phần nhảy so với phiên bản gốc.

Hóa thân thành một thành viên trong nhóm nhạc đình đám Backstreet boy, Chí Thiện được BGK công nhận một cách dí dỏm mặc dù hát tiếng Anh nhưng Chí Thiện vẫn còn giữ hồn của dân tộc – anh khá thành công trong phần vũ đạo và hóa trang với mái tóc vàng cực kỳ Tây
Chí Thiện vẫn chưa gây được ấn tượng mạnh 

Chí Thiện vẫn chưa gây được ấn tượng mạnh 

Khởi My khá thành công trong phần lột xác thành họa mi tóc nâu Mỹ Tâm, với phần vũ đạo tốt hơn nhiều so với bản gốc như nhận xét của giám khảo Mỹ Linh.
Khởi My với Họa mi tóc nâu 

Khởi My với Họa mi tóc nâu 

Mặc dù vậy Khởi My vn có nhược điểm là chưa học được cách phát âm theo giọng Quảng Nam – Đà Nẵng của Mỹ Tâm.

Sau phần hóa thân rất thành công vào hình ảnh Hồ Ngọc Hà ở liveshow số 6 và Lam Trường ở số 7, chàng Tây Kyo York tiếp tục tập số 8 với phần hóa thân ca sỹ Quang Dũng – với dòng nhạc trữ tình mà bản gốc Quang Dũng đã làm chết mệt bao giới nữ. Ở show này Kyo lột xác khá xuất sắc đến nỗi giám khảo Hoài Linh vỗ tay khi Kyo đang diễn.
Quang Dũng phiên bản Tây trên sân khấu Gương mặt thân quen 

Quang Dũng phiên bản Tây trên sân khấu Gương mặt thân quen 

Đức Huy thì rất thích phần biểu diễn này và cho rằng Kyo York thành công và chiếm được cảm tình của khán giả bởi đã truyền tải được cảm xúc đến người nghe, nhập vào cảm xúc đó.

Thế mạnh của Thúy Uyên là vũ đạo, nên tiết mục hóa thân thành Michael Jackson của cô thành công ngoài mong đợi. Các giám khảo đều thích tiết mục này. Đến giám khảo khó tính nhất Hoài Linh còn tuyên bố cô là người giỏi nhất trong 6 thí sinh trong đêm liveshow s8 này.
Thúy Uyên đã rất xuất sắc

Thúy Uyên đã rất xuất sắc

Còn Mỹ Linh thì hoàn toàn bị thuyết phục, lần đầu tiên diva dùng từ tuyệt vời sau 8 liveshow.

Tuần thi thứ 8 chương trình Gương mặt thân quen khép lại với chiến thắng thuộc về Đại Nghĩa. Cùng chờ đợi 6 thí sinh đi đến chặng nước rút của cuộc thi, xem ai là người giành chiến thắng thuyết phục cuối cùng.

An My

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN