Đại minh tinh khiến cả Lưu Đức Hoa và Thành Long thương nhớ, theo đuổi

Sao thế giớiThứ Hai, 13/09/2021 06:40:40 +07:00
(VTC News) -

Chung Sở Hồng không chỉ từ chối Lưu Đức Hoa và Thành Lòng mà còn thoải mái cự tuyệt sự theo đuổi của các đại gia.

Trong những năm 1970 - 1980 nhiều nữ ngôi sao nổi lên không cần nhờ xuất thân, bối cảnh và các mối quan hệ cá nhân mà chỉ đơn thuần dựa vào nhan sắc trời cho và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình, chẳng hạn như Chung Sở Hồng.

Đại minh tinh khiến cả Lưu Đức Hoa và Thành Long thương nhớ, theo đuổi - 1

Chung Sở Hồng thời trẻ.

Chung Sở Hồng có ngoại hình đặc biệt xuất sắc, năm 20 tuổi bắt đầu bước vào nghề diễn. Rất nhanh sau đó, với vai diễn Thẩm Thanh trong bộ phim Hồ Việt Cố Sự hợp tác cùng Châu Nhuật Phát, Chung Sở Hồng nổi tiếng.

Tiếp đó, Chung Sở Hồng liên tiếp hợp tác với các mỹ nam Hong Kong, từng bước bước lên vị trí đại minh tinh, không ai có thể xem thường hay phủ nhận.

Đại minh tinh khiến cả Lưu Đức Hoa và Thành Long thương nhớ, theo đuổi - 2

Nữ diễn viên được đánh giá là đại minh tinh nhờ nhan sắc hút hồn và kỹ năng diễn xuất tốt.

Theo nhiều người, Chung Sở Hồng vốn đã rất xinh đẹp cộng với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, cô chính là đại minh tinh hàng thật giá thật. Trong nhiều tác phẩm, Chung Sở Hồng phải hóa thân thành các nhân vật khác nhau. Đôi khi nữ diễn viên phải diễn kiểu gợi cảm quyến rũ, có lục lại thuần khiết, tao nhã... vai diễn nào Chung Sở Hồng cũng dốc sức tập luyện, đem lại hiệu quả mãn nhãn.

Đại minh tinh khiến cả Lưu Đức Hoa và Thành Long thương nhớ, theo đuổi - 3

Thành Long và Chung Sở Hồng từng có một đoạn tình cảm với nhau.

Nhờ kính nghiệp như vậy, Chung Sở Hồng trở thành nữ thần trong lòng hàng vạn đấng mày râu. Ngay cả Lưu Đức Hoa và Thành Long cũng từng theo đuổi Chung Sở Hồng nhưng cuối cùng không thành.

Dù có vị trí cao trong làng giải trí nhưng Chung Sở Hồng vẫn luôn nỗ lực tự thân để vươn lên. Cô luôn giữ được khí chất của mình, không vì tiền mà đánh mất bản thân. Đây cũng là nữ diễn viên có thể thoải mái từ chối sự theo đuổi của các đại gia mà không hề do dự.

Đại minh tinh khiến cả Lưu Đức Hoa và Thành Long thương nhớ, theo đuổi - 4

Chung Sở Hồng cũng từng từ chối tài tử Lưu Đức Hoa.

Cuối cùng, Chu Sở Hồng chọn Chu Gia Đỉnh - một doanh nhân trong ngành quảng cáo làm bạn đời của mình. Người đàn ông này không phải ngôi sao cũng không phải là người quá mức giàu có. Hai người kết hôn vào năm 1991.

Sau khi kết hôn, Chung Sở Hồng rời khỏi làng giải trí và sống một cuộc sống hạnh phúc, không màng danh lợi. Tuy nhiên, cả hai không có con chung. 16 năm sau, Chu Gia Đỉnh qua đời vì bệnh ung thư, Chung Sở Hồng vô cùng đau buồn trước cái chết của chồng và thề sẽ không bao giờ kết hôn nữa.

Đại minh tinh khiến cả Lưu Đức Hoa và Thành Long thương nhớ, theo đuổi - 5

Chung Sở Hồng ở tuổi 61 vẫn vô cùng xinh đẹp, quyến rũ.

Có thể thấy Chung Sở Hồng thờ ơ với danh vọng và tài sản, chỉ muốn theo đuổi tình yêu đơn giản và chân thật của mình. Sau khi chồng mất, nữ diễn viên quay trở lại làm việc nhưng không theo đuổi diễn xuất. Cô tham gia một số sự kiện nhãn hàng, mở thương hiệu thời trang, cho ra mắt một số bộ sưu tập cũng như mở triển lãm ảnh.

Hiện nữ diễn viên đã 61 tuổi và vẫn cô đơn, có thể thấy cô dành tình cảm rất sâu đậm cho chồng.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp