Đại lý sim thẻ vui mừng vì tiện ích mới ra mắt

(VTC News) - Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, hoạt động thị trường và phân phối sản phẩm cũng là hoạt động đặc biệt quan trọng và được các nhà quản lý đầu tư lâu dài, bài bản. Hiện nay trong xã hội đã xuất hiện rất nhiều tấm gương điển hình trong kinh doanh dịch vụ sim, thẻ điện thoại vươn lên từ bàn tay trắng.

Nhiều sinh viên các trường đại học đã chọn cho mình con đường kinh doanh dịch vụ sim thẻ, nhập nguồn hàng tại các nhà phân phối lớn trên thị trường để được hưởng những mức chiết khấu cao.

Để thúc đẩy doanh thu, các bạn trẻ cần có công cụ quản lý và mạng lưới kinh doanh rộng khắp. Đó là lý do khi VTC Paygate ra đời mô hình Tổng đại lý – Đại lý thì mô hình này chính là vấn đề được rất nhiều đại lý sim thẻ đang hoạt động quan tâm sâu sắc.

   

 


Tính năng “Tổng đại lý – Đại lý” đảm bảo và tăng cường lợi ích sống còn của việc sở hữu hệ thống phân phối, đem lại khả năng cạnh tranh cao cho cả doanh nghiệp cung cấp sản phẩm trực tuyến và đơn vị kinh doanh liên quan.

Đây được coi là tính năng đột phá và đầy sáng tạo của VTC Paygate, giúp liên kết các hộ kinh doanh cá nhân trong cùng khu vực địa lý, tạo thành mạng lưới cung cấp sản phẩm rộng khắp, có tính tương hỗ và bền vững. Từ đó tạo sự ổn định, thịnh vượng trong kinh doanh, nhưng vẫn duy trì tính cạnh tranh trên thị trường.

Tính năng “Tổng đại lý – Đại lý” sẽ thiết lập 1 hệ thống phân phối bao gồm: các Tổng đại lý, các đại lý trực thuộc Tổng đại lý, và các đại lý vãng lai. Tham gia mạng lưới Tổng đại lý – Đại lý của hệ thống phân phối điện tử VTC Paygate, các đơn vị kinh doanh sẽ được hưởng những chính sách và mức chiết khấu đặc biệt ưu đãi.
 
Trở thành Tổng đại lý, đơn vị kinh doanh được hưởng những quyền lợi như:

- Chiết khấu cao hơn chiết khấu chung của hệ thống VTC Paygate.

- Được hưởng % doanh số của toàn bộ đại lý thuộc thị trường phụ trách.

- Được quyền thiết lập mức chiết khấu cho Đại lý trực thuộc với mức lớn hơn hoặc bằng chiết khấu chung hệ thống VTC Paygate và nhỏ hơn hoặc bằng chiết khấu của Tổng Đại lý.

- Được quyền quản trị một số tính năng: quản trị mạng lưới, quản trị tài khoản đăng ký mới, quản trị chiết khấu và doanh số chi tiết từng đại lý trong thị trường phụ trách bằng sms và website.

Như vậy, khi tham gia mạng lưới thông minh này, chủ hộ kinh doanh sẽ tận dụng được những đặc điểm ưu việt từ hệ thống như quản lý doanh thu thuận tiện, tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí nhân viên thị trường, giúp giảm tổng chi phí, tăng lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh.

Mô hình “Tổng đại lý – Đại lý” của hệ thống phân phối điện tử VTC Paygate được hi vọng sẽ đem lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh qua phát triển mạng lưới trực tuyến. Ngay sau khi ra mắt, mô hình này đã nhận được sự đón nhận rất nhiệt thành từ các đại lý phân phối sim thẻ điện thoại, thẻ game…trên toàn quốc.

Để tìm hiểu kĩ hơn về tính năng “Tổng đại lý – Đại lý”, khách hàng xem chi tiết tại đây  hoặc truy cập
https://paygate.vtc.vn 

PG Team

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU