• Zalo

Đại hội Táo quân ra mắt khán giả

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 24/01/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Chương trình Đại hội Táo quân lần đầu tiên ra mắt khán giả sẽ quy tụ dàn sao miền Nam độc đáo chưa từng có.

Lần đầu tiên, chương trình đặc biệt chào mừng năm mới Giáp Ngọ Đại hội Táo quân sẽ ra mắt khán giả cả nước trong ngày cuối cùng của năm Quý Tỵ. 

Chương trình điểm lại các vấn đề nóng của xã hội trong năm 2013, được lồng ghép khéo léo, châm biếm một cách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc thông qua những tình huống hài hước

Với 60 phút cùng chương trình, khán giả sẽ có những giây phút cười thoải mái cùng một cái nhìn tổng quan và suy ngẫm về thực trạng xã hội, cuộc sống trong năm qua.
Đại hội Táo Quân
Nội dung Đại hội Táo quân xoay quanh buổi chầu của các vị Táo: Táo Doanh nghiệp, Táo Y tế, Táo Thủy lợi, Táo Tâm linh, Táo Văn hóa và Bà mụ.
 
Năm 2013 là năm của y tế với rất nhiều sự kiện lớn nhỏ gây rúng động dư luận như thẩm mỹ trái phép, giá thuốc tăng cao, trẻ sơ sinh tử vong vì tiêm vắc-xin. Táo Y Tế do diễn viên Thanh Thủy thủ vai cũng là một trong những nạn nhân của ngành.
 

Vì muốn cải thiện sắc đẹp nên Táo đã tìm tới những thẩm mỹ viện trái phép. Kết quả là Táo Y Tế đã phải một bộ mặt biến dạng lên chầu Ngọc Hoàng với diễn xuất của diễn viên Quốc Thảo.

Đại hội Táo Quân
 Với tạo hình kỳ quái, dị hợm, tính khí ngông cuồng, Táo Tâm Linh (diễn viên Trung Dân) đã gây ra một phen hỗn loạn khi xuất hiện ở Thiên Đình.

Thông qua nhân vật Táo Tâm Linh, chương trình phê phán những kẻ đội lốt nhà ngoại cảm nhằm lừa đảo, gây hoang mang dư luận trong thời gian qua.

Bà Mụ (Cát Phượng) vì quá thương xót cho những đứa trẻ bị bảo mẫu hành hạ ở trường mầm non nên sau khi tái diễn lại cảnh ép ăn, đánh đập dã man... đã quyết định đóng cửa Lò Đúc của mình, khiến cho nhân loại đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

Đại hội Táo Quân
 Táo Văn Hóa (Long Đẹp Trai) lên chầu trễ vì đang mải mê ‘hôi bia’ từ một vụ lật xe để làm quà biếu Ngọc Hoàng và các Táo khác.

Ngọc Hoàng lên án Táo Văn Hóa mà không có văn hóa, loạn hết rồi, đã không ra tay giúp đỡ người ta mà còn hùa theo hôi của. Hành động vô văn hóa của Táo Văn Hóa đã làm nhơ nhớp cõi trời.

Bên cạnh đó, Táo Văn Hóa còn phải chịu trách nhiệm vì các ca sỹ, người mẫu biểu diễn phản cảm và các chiêu trò 'bẩn' để đánh bóng tên tuổi của một vài nhân vật.

Còn Táo Thủy Lợi (diễn viên Anh Vũ), Táo Doanh Nghiệp (NSƯT Việt Anh) cũng tham gia buổi chầu và báo cáo tình hình trong năm qua.

Táo Doanh Nghiệp với vụ việc nhận lương ‘khủng’, hối lộ và trốn đóng Bảo hiểm y tế cho hàng ngàn công nhân. Táo Thủy Lợi phải chịu trách nhiệm vì để xảy ra bão lũ hoành hành, thiên tai triền miên.
Đại hội Táo Quân
Mọi chuyện tưởng đâu đã ngã ngũ khi Ngọc Hoàng nắm được ít nhiều nội tình và công việc cũng như sự tắc trách của từng Táo trong năm qua để có biện pháp xử lý.

Nhưng… tiếp tục một cuộc tranh luận nẩy lửa của các Táo – đùn đẩy,  tố cáo, móc xỉa và đâm chọt nhau, kẻ dành phần đúng, người chối tội phần sai.

Một đại hội bát nháo, hỗn độn và những thực trạng nhức nhối của trần gian năm quađã khiến Ngọc Hoàng cuối cùng chịu không xiết, kêu trời và… ngất xỉu.

Đại hội Táo quân hứa hẹn sẽ mang đến một sự mới lạ, hấp dẫn, tiếng cười mang đậm bản sắc phương Nam.

Đại hội Táo Quân
Chương trình chỉnh chu từ nội dung đến cách thức tổ chức với sự góp mặt của các nghệ sỹ hài nổi tiếng: NSƯT Việt Anh, Anh Vũ, Trung Dân, Minh Nhí, Cát Phượng, Thanh Thủy, Quốc Thảo, Long đẹp trai, Hải Yến...
 
Đại hội Táo quân lên sóng lúc 15h45 ngày 30 tết và 10h05 sáng mùng 1 trên kênh VTV9.

Trích đoạn Táo Thuỷ Lợi:
Trích đoạn Táo Tâm Linh:

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !