Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 16/10/2020 20:34:00 +07:00
(VTC News) -

Tại phiên trù bị Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung kêu gọi các đại biểu quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Ông Nguyễn Đức Trung cũng thay mặt các đại biểu gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình có thân nhân bị mất, bị thương và gửi lời thăm hỏi ân cần nhất đến toàn thể nhân dân các tỉnh miền Trung bị nạn do mưa lũ gây ra.

Đồng thời kêu gọi các đại biểu về dự Đại hội với tình cảm và trách nhiệm của mình hãy mở rộng tấm lòng nhân ái, chung tay chia sẻ, ủng hộ thiết thực về vật chất và tinh thần, góp phần giúp đỡ nhân dân vùng thiệt hại vơi bớt những đau thương, mất mát, nhanh chóng khôi phục sản xuất và sớm ổn định lại cuộc sống.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt - 1

Các đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Nghệ An quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt

Lời kêu gọi diễn ra vào chiều 16/10, tại TP Vinh, khi Đảng bộ tỉnh Nghệ An tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phiên họp có sự tham dự của 448 đại biểu, đại diện cho hơn 193.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Ngày mai (17/10), Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An khóa XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025 chính thức khai mạc.

Chuyên đề: Đại hội Đảng XIII
TRẦN LỘC
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin