Đại hội các mẫu siêu xe sẽ hội tụ tại Hà Nội vào tháng 10

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Bảy, 22/07/2017 17:01:00 +07:00

Nhằm thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, bền vững, tăng tính kết nối giữa người mua và người bán, Công ty cổ phần The Cars tổ chức “Lễ hội ô tô Carparts fest” sẽ chính thức diễn ra từ 30/9 đến 1/10 tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Lễ hội “Car parts fest” là triển lãm linh phụ kiện và đồ công nghệ ông tô mang tính chuyên ngành cao, nơi hội tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ôtô và các lĩnh vực khác liên quan đến lĩnh vực này đến để giới thiệu quảng bá hình ảnh của mình, sản phẩm ô tô, phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường.

Với quy mô hơn 1000 gian hàng, Lê hội ô tô Car parts fest thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn uy tín trên thị trường trong việc phát triển, phân phối sản phẩm, tăng cường mối quan hệ với khách hàng của mình, đẩy mạnh khai thác thị trường đồng thời giới thiệu các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu trong nước và hướng tới xuất khẩu.

20170722_152309

Đại hội các mẫu siêu xe diễn ra tại Hà Nội vào tháng 10.

Chương trình bao gồm những hoạt động nổi bật như: Cuộc thi đại sứ Car Parts Fest với quy mô Toàn Quốc sẽ diễn ra 15/7 – 15/9, tuyển chọn PG đại diện cho chương trình và các hãng với tổng giải thưởng trị giá 200.000.000đ.

Best sale off, giảm giá 20 – 80% của các dịch vụ, linh kiện, phụ kiện xe hơi. Hội tụ dàn siêu xe hàng khủng: Rolls - Royce, Maybach, Bentley, Lamborghini, Bugati, Ferrari, Porsche cùng rất nhiều mẫu xe độ đầy cá tính và sáng tạo. 

Với quy mô hoành tráng và nội dung ấn tượng, Car Parts Fes hứa hẹn sẽ tiếp cận đến 10 triệu người, được truyền thông thông qua 30 đài truyền hình, 100 đầu báo lớn trên toàn quốc. Car parts Fest với những gian hàng được thiết kế ấn tượng, bài bản của các thương hiệu uy tín, các tập đoàn lớn, cùng đông đảo các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động năng động trong ngành công nghiệp ô tô, trưng bày những sản phẩm ưu thế, góp phần nâng cao tầm cỡ, vị thế, chất lượng và giá trị thực chất nhất của triển lãm.

Triển lãm diễn ra trong bối cảnh tất cả nhà sản xuất ô tô đều đang tìm cách làm nóng thị trường tiêu thụ nên thực sự đây là cơ hội tốt cho các Nhà sản xuất và cả người tiêu dùng để tham khảo.Bên cạnh các mẫu xe mới, với nhiều cải tiến và tiện nghi sang trọng nhưng giá thành không đổi, hội chợ triển lãm lần này còn đặc biệt chú ý giới thiệu các dịch vụ sau bán hàng, các chương trình khuyến mãi, tiếp thị…

Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện thu hút sự quan tâm sâu rộng của xã hội, đồng thời đáp ứng được lòng mong mỏi của những người đang có nhu cầu mua và tìm hiểu về xe ô tô nói riêng.

Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !