Đại học tìm kiếm 'lãnh đạo tương lai' với tổng giải thưởng 3 tỷ đồng

Tin tức - Sự kiệnThứ Tư, 15/04/2020 07:45:00 +07:00
(VTC News) -

Cuộc thi tìm kiếm nhà lãnh đạo tiềm năng và chuyên gia công nghệ với chủ đề “Lãnh đạo chuyển đổi số và khủng hoảng” cùng tổng giải thưởng hơn 3 tỷ đồng.

Viện Quản trị và Công nghệ FSB (Đại học FPT) vừa công bố cuộc thi tìm kiếm nhà lãnh đạo tiềm năng và chuyên gia công nghệ với chủ đề “Lãnh đạo chuyển đổi số và khủng hoảng” cùng tổng giải thưởng hơn 3 tỷ đồng.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của rất nhiều ngành nghề, FSB lựa chọn chủ đề "Lãnh đạo chuyển đổi số và khủng hoảng" làm chủ đề xuyên suốt các vòng thi.

Cuộc thi được kỳ vọng sẽ khơi dậy tố chất tiềm ẩn cũng như tạo cơ hội học tập cho các ứng viên tài năng là các nhà lãnh đạo, doanh nhân và chuyên viên tiềm năng cho vị trí quản lý cũng như góp phần phát triển đội ngũ các chuyên gia công nghệ nhạy bén trong kỷ nguyên số.

Đại học tìm kiếm 'lãnh đạo tương lai' với tổng giải thưởng 3 tỷ đồng - 1

Học viên trong Lễ tốt nghiệp.

Thí sinh tham gia cần có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc và phải vượt qua 2 vòng thi:

Vòng 1 (gồm hai đợt 10/4 - 24/4 và 26/4 - 15/5): Đánh giá năng lực cá nhân tại link: MBA dành cho thí sinh quan tâm đến chương trình đào tạoThạc sĩ Quản trị kinh doanh và MSE dành cho thí sinh quan tâm đến chương trình đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm.

Bài trắc nghiệm trực tuyến gồm những câu hỏi kết hợp giữa kiến thức và hiểu biết, tư duy và kỹ năng để đánh giá hành vi, là căn cứ khoa học để nhìn nhận tố chất của ứng viên.

Vòng 2 (ngày 25/4 và 16/5): Phỏng vấn trực tiếp với ban giám khảo gồm những doanh nhân hàng đầu, những giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên gia công nghệ để lựa chọn ra người xuất sắc nhất tại 4 thành phố Hà Nội – TP.HCM – Cần Thơ – Đà Nẵng.

Các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được các mức học bổng lên tới 50% tương đương hơn 100 triệu đồng, đồng thời các thí sinh tham gia học tập khóa học tháng 5/2020 còn nhận thêm quà tặng học tập giá trị tương đương 7,4 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ có cơ hội trở thành những học viên đầu tiên được trải nghiệm khóa học "Quản trị bản thân để thành công".

Thiếu Huyền
Bình luận
vtc.vn