Đại học Thủy lợi hỗ trợ gia đình 3 cựu sinh viên sau vụ cháy ở Hà Nội

Tin tức - Sự kiệnThứ Năm, 04/02/2021 23:18:57 +07:00

Ba người tử vong trong vụ cháy chiều 4/2 là cựu sinh viên ĐH Thủy lợi, Hà Nội, những bạn này vừa tốt nghiệp, nhận bằng cách đây vài ngày.

Tối 4/1, thạc sĩ Trần Khắc Thạc, Phó trưởng phòng Đào tạo, ĐH Thủy Lợi, Hà Nội, cho biết nhà trường đang lên phương án hỗ trợ cho gia đình của 3 nạn nhân là cựu sinh viên của trường (trong số 4 người tử vong).

"Chúng tôi vô cùng đau lòng khi nhận được thông tin. Các bạn này vừa tốt nghiệp được vài ngày, quá đáng tiếc. Trường đã thông tin về vụ việc trên nhóm cựu sinh viên của trường để mọi người có thể hỗ trợ", ông Thạc bày tỏ.

Ba nạn nhân L.B.T., G.V.N. và T.D.H., là cựu sinh viên của trường, học các ngành Công trình, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật điện - Điện tử.

Đại học Thủy lợi hỗ trợ gia đình 3 cựu sinh viên sau vụ cháy ở Hà Nội - 1

Hiện trường vụ cháy được phong tỏa để điều tra.

"Chiều nay, trường cử người túc trực ở Bệnh viện Đống Đa, chờ gia đình các em lên để bàn phương án mai táng. Trước mắt, nhà trường hỗ trợ tiền xe đưa các em về quê. Các thầy cô và cựu sinh viên cũng đang chung tay chia sẻ cùng gia đình các em", ông Thạc thông tin.

Trước đó, khoảng 14h ngày 4/2, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà trên phố Tam Khương, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Vụ hỏa hoạn làm 4 người chết. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do đốt vàng mã.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp