Đại học Tài nguyên và môi trường xét tuyển bổ sung

(VTC News) - Trường Đại học Tài nguyên và môi trường Hà Nội thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2017 với 2 phương thức xét tuyển.

I. Chi tiết:

1. Dự kiến tuyển sinh đợt 2 theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:

Theo danh sách thí sinh đạt ngưỡng tuyển vào các ngành đào tạo đại học chính quy đợt 1 vào trường và thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) đợt 2 vào các ngành đào tạo từ ngày từ ngày 14/08/2017 đến ngày 23/08/2017, nhà trường dự kiến tuyển sinh đợt 2 các ngành như sau:

Dai hoc Tai nguyen va moi truong xet tuyen bo sung hinh anh 1

 

Chi tiết về chỉ tiêu từng ngành đào tạo, phương thức, thời gian tuyển sinh sẽ được nhà trường thông báo trên Website ngày 8/8/2017 sau khi hết thời hạn thí sinh xác nhận nguyện vọng học đợt 1 theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo để thí sinh và phụ huynh biết về kế hoạch tuyển sinh của nhà trường.

Video: Đại học Y Hà Nội: Hơn 82% thí sinh đỗ Y đa khoa với điểm ưu tiên

2. Thông báo xét tuyển đại học đợt 2 năm 2017 (Theo kết quả học tập ở lớp 12):

 Thông tin các ngành đào tạo, chỉ tiêu và ngưỡng nhận hồ sơ ĐKXT:

Dai hoc Tai nguyen va moi truong xet tuyen bo sung hinh anh 2

 

- Thí sinh sử dụng 01 trong 04 tổ hợp môn xét tuyển sau:

+   Tổ hợp A00: Toán, Lý, Hóa    + Tổ hợp A01: Toán, Lý, Tiếng Anh

+   Tổ hợp B00: Toán, Hóa, Sinh         + Tổ hợp D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

*) Ngưỡng nhận hồ sơ ĐKXT là tổng điểm trung bình chung 3 môn học lớp 12 THPT và không có môn học nào dưới 6.0 (tính theo thang điểm 10) đối với từng tổ hợp môn xét tuyển và được làm tròn đến 0,25.

II. Điều kiện, phương thức xét tuyển

1. Điều kiện xét tuyển;

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học. Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ GD-ĐT;

2. Phương thức xét tuyển:

- Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình các môn học lớp 12 THPT theo từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 0,25; cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực

- Điểm xét tuyển của thí sinh được xét từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu theo từng ngành đào tạo. Trường hợp nhiều thí sinh có tổng điểm 3 môn bằng nhau trong cùng tổ hợp thì điểm xét tuyển sẽ lấy từ cao xuống thấp của môn Toán.

III. Tổ chức đăng ký xét tuyển:

1. Đăng ký xét tuyển

- Thí sinh được ĐKXT không giới hạn số nguyện vọng và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Trường xét tuyển theo nguyên tắc bình đẳng giữa các nguyện vọng, nếu thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 sẽ được tự động xét các nguyện vọng tiếp theo bình đẳng với các thí sinh khác.

- Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng trong đợt xét tuyển.

- Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin ĐKXT và đăng ký dự thi. Nhà trường có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin ĐKXT và dữ liệu đăng ký dự thi với hồ sơ gốc.

2. Hình thức ĐKXT:

1.    a. ĐKXT trực tiếp tại Trường

- Thí sinh hoàn thiện hồ sơ ĐKXT và nộp trực tiếp tại phòng A.105 (Nhà A) – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội;

1.    b. ĐKXT qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát bảo đảm

- Thí sinh tới các điểm Bưu cục trên toàn quốc chọn một trong hai dịch vụ:

+   Chuyển phát nhanh EMS;

+   Chuyển bưu phẩm bảo đảm do Bưu điện cung cấp.

- Thí sinh hoàn thiện hồ sơ ĐKXT và gửi theo địa chỉ: Phòng Đào tạo – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội;

- Thời gian gửi hồ sơ tới Trường được tính ngày theo dấu bưu điện;

1.    c.      Hồ sơ ĐKXT:

- Hồ sơ ĐKXT sử dụng kết quả học tập ở lớp 12 THPT gồm:

+   1 phiếu ĐKXT có ghi rõ đợt xét tuyển, điền đầy đủ các thông tin trên phiếu và có chữ ký của thí sinh (có mẫu phiếu ĐKXT kèm theo thông báo)

+   1 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh;

+   1 bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT;

+   1 bản sao bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017);

+   Nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh, cần nộp thêm bản sao các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên;

 IV. Lệ phí ĐKXT và phương thức thanh toán

1.  Lệ phí ĐKXT

Mức lệ phí: 30.000 đồng/hồ sơ (Ba mươi nghìn đồng/hồ sơ).

2. Đối với ĐKXT qua bưu điện, thí sinh nộp lệ phí kèm theo hồ sơ ĐKXT. Thí sinh không bỏ tiền lệ phí ĐKXT vào phòng bì chứa hồ sơ ĐKXT, tiền lệ phí ĐKXT được Bưu điện thu riêng.

- Đối với ĐKXT trực tiếp, thí sinh nộp lệ ĐKXT phí tại Trường.

V. Thời gian tuyển sinh:

- Thời giạn nhận hồ sơ ĐKXT: từ ngày 03/08/2017 đến ngày 09/08/2017;

- Thời gian xét tuyển và công bố kết quả: dự kiến trước 17h00 ngày 10/08/2017;

- Thời gian nhập học: dự kiến ngày 17/08/2017.

 >>> Đọc thêm: Nhập học muộn 15 ngày, thí sinh ‘trượt’ trúng tuyển đại học

Lưu Ly
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa