Đại học Sư phạm Hà Nội có thêm cơ sở thực hành

(VTC News) - Trường liên cấp MyQuest (Cầu Giấy, Hà Nội) sẽ là cơ sở thực hành của Đại học Sư phạm Hà Nội và nhận được hỗ trợ, hợp tác về chiến lược phát triển.

Ngày 17/1, Đại học Sư phạm Hà Nội ký kết biên bản thoả thuận hợp tác toàn diện với trường liên cấp Tiểu học - Trung học Cơ sở MyQuest (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo đó, Trường liên cấp MyQuest sẽ là cơ sở thực hành của Trường ĐHSPHN, được Đại học Sư phạm Hà Nội hỗ trợ, hợp tác về chiến lược phát triển. 

Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ cung cấp giáo viên chất lượng cao; đổi mới trong phương pháp dạy học - giáo dục.

Dai hoc Su pham Ha Noi co them co so thuc hanh hinh anh 1

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Sư phạm Hà Nội với trường liên cấp Tiểu học - Trung học Cơ sở MyQuest.

Với phương châm "Trải nghiệm để trưởng thành", trường liên cấp MyQuest xây dựng theo mô hình giáo dục chất lượng cao tăng cường tiếng Anh, công nghệ & kỹ thuật số, học tập trải nghiệm dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9.

Trường hướng đến mục tiêu đào tạo những thế hệ công dân của kỷ nguyên số văn minh và hiện đại. Trong không gian sáng tạo và thân thiện của MyQuest, học sinh có cơ hội được khám phá và phát huy tối đa năng lực cũng như thế mạnh riêng của bản thân, tự tin hội nhập quốc tế trong tương lai.  

Được biết, sự khác biệt của trường liên cấp MyQuest là học sinh được phát triển các kĩ năng sống, giá trị sống, chỉ số EQ (cảm xúc), cũng như nền tảng công nghệ - kỹ thuật số cần thiết cho cuộc sống và công việc trong tương lai.

Dai hoc Su pham Ha Noi co them co so thuc hanh hinh anh 2

Hệ thống trường liên cấp MyQuest.

Đại học Sư phạm Hà Nội luôn mong muốn có được cơ sở đào tạo hiện đại, tiên tiến ở bậc Tiểu học và Trung học để có thể mở rộng và áp dụng những phương pháp giáo dục hiện đại.

Vì vậy, với tư cách là một cơ sở thực hành của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và được trường hỗ trợ chuyên môn toàn diện, học sinh theo học Trường liên cấp MyQuest có cơ hội được trải nghiệm các phương pháp dạy học - giáo dục tiên tiến.

Học sinh cũng được kết nối với các đoàn chuyên gia đến từ các tổ chức giáo dục uy tín trên toàn thế giới.

Học sinh tốt nghiệp lớp 9 có đủ nền tảng tiếng Anh để theo học các chương trình quốc tế, bán quốc tế. Ngoài ra, trường còn chuẩn bị cho học sinh lớp 9 có nguyện vọng thi vào các trường THPT chuyên ĐHSPHN, trường THPT Chuyên ngoại ngữ (Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN), trường THPT Khoa học Giáo dục (Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN)...

>>> Đọc thêm: Đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng xây dựng cơ sở 2 Đại học Luật Hà Nội

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.