Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM, Đại học Nông lâm TP.HCM công bố điểm sàn 2019

Giáo dục Thứ Năm, 18/07/2019 07:10:00 +07:00

Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM nhận hồ sơ có mức điểm từ 15, Đại học Nông lâm TP.HCM lấy điểm sàn từ 15 đến 18.

Năm 2019, Đại học khoa học Tự nhiên TP.HCM (Đại học Quốc gia TP.HCM) công bố mức điểm nhận hồ sơ cao nhất là 19, (trừ ngành Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông).

Riêng 2 ngành Sinh học và Khoa học Môi trường (phân hiệu Đại học Quốc gia TP.HCM tại Bến Tre) có mức điểm sàn thấp nhất là 15.

Năm nay, Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM tuyển 3.450 chỉ tiêu cho 22 ngành đào tạo với 4 phương thức xét tuyển. Trong đó, xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia chiếm 50% chỉ tiêu, kế tiếp là xét kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM, với 30% chỉ tiêu.

tn1

 

Đại học Nông lâm TP.HCM lấy điểm sàn từ 15 đến 18 cho các ngành đào tạo chương trình đại trà và 18 điểm cho hai ngành thuộc chương trình tiên tiến và 16-18 điểm cho chương trình chất lượng cao.

Riêng phân hiệu Gia Lai và Ninh Thuận cùng lấy ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 13 điểm.

Năm nay, Đại học Nông lâm TP.HCM tuyển sinh 4.895 chỉ tiêu. Sau khi biết điểm thi, thí sinh được quyền điều chỉnh nguyện vọng một lần duy nhất.

nl

 

nl2 3

 

nl3 4

 

CAO NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin