Đại học Huế có 2 tân phó giám đốc

(VTC News) - Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa quyết định bổ nhiệm các chức vụ Phó Giám đốc Đại học Huế.

 Sáng 6/9 tại trụ sở Đại học Huế (đường Lê Lợi, TP. Huế), Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga đã thay mặt lãnh đạo Bộ trao quyết định bổ nhiệm lại 3 phó giám đốc của Đại học Huế.

Theo đó, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Huỳnh Văn Chương - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế và TS. Đỗ Thị Xuân Dung - Trưởng khoa Việt Nam học Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế giữ chức vụ Phó Giám đốc Đại học Huế, thời gian giữ chức vụ theo nhiệm kỳ của Giám đốc. TS. Trương QuýTùng cũng được bổ nhiệm lại giữ chức Phó Giám đốc Đại học Huế.

Dai hoc Hue co 2 tan pho giam doc hinh anh 1

Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Bùi Văn Ga trao quyết định bổ nhiệm cho 3 Phó Giám đốc Đại học Huế. (Ảnh: Đ.D) 

Thay mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thứ trưởng Bùi Văn Ga gửi lời chúc mừng 3 Phó Giám đốc ĐH Huế. Thứ trưởng tin rằng, với sự tín nhiệm cao của viên chức và người lao động, với uy tín và trách nhiệm của mình, 3 phó giám đốc của Đại học Huế sẽ giúp tập thể lãnh đạo Đại học Huế phát huy sức mạnh vốn có, đưa Đại học Huế phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của hệ thống giáo dục đại học nước nhà.

Như vậy bộ máy lãnh đạo của Đại học Huế đã được kiện toàn gồm PGS.TS. Nguyễn Quang Linh - Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016-2021 và 3 Phó Giám đốc như đã liệt kê ở trên.

Video: Hàng nghìn sinh viên Đại học Huế mặc áo cờ đỏ sao vàng nhảy dân vũ dưới trời mưa

Đại học Huế là một trong 3 đại học vùng, có bề dày kinh nghiệm 60 năm đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đại học Huế với các trường thành viên đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác đào tạo cán bộ khoa học có trình độ đại học và trên đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

>>> Đọc thêm: Đại học Sư phạm Huế xét tuyển hơn 300 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung năm 2017

Nguyễn Vương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh