Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đại học Điện lực: Tỷ lệ sinh viên có việc làm đạt trên 95%

Giáo dục Thứ Ba, 27/03/2018 14:59:00 +07:00

Theo đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 của Đại học Điện lực, sau một năm tốt nghiệp, tỷ lệ sinh viên có việc làm đạt trên 95%.

Cụ thể, sau một năm tốt nghiệp, tỷ lệ sinh viên của nhóm ngành III (Kinh doanh và quản lý) đạt tỷ lệ 95,33%, nhóm ngành V (Toán và thống kê, Máy tính và công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật, Kỹ thuật) đạt 95,16%.

g

 

Đại học Điện lực thông báo xét tuyển thông qua kết quả của thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 do Bộ Giáo dục - Đào tạo tổ chức.

Trường xét theo từng tổ hợp các môn xét tuyển A00, A01, D07, D01 và theo từng mã chuyên ngành tuyển sinh (có tính cả điểm ưu tiên).

Điểm Xét tuyển (ĐXT) = Tổng điểm thi 3 môn THPT theo Tổ hợp các môn xét tuyển (ĐTTHPT) + Điểm ưu tiên (ĐƯT).

Tổ hợp A00: Toán, Vật lý, Hóa học         

Tổ hợp A01: Toán, Vật lý, Anh văn        

Tổ hợp D07: Toán, Hóa học, Anh văn    

Tổ hợp D01: Toán, Ngữ văn, Anh văn    

(Các tổ hợp xét tuyển có giá trị tương đương nhau)  

Video: Tìm việc làm thêm, hàng loạt sinh viên sập bẫy cơ sở 'ma'

Điểm ưu tiên (ĐƯT): Áp dụng theo quy chế tuyển sinh Đại học năm 2018 (Đối tượng ưu tiên và Khu vực ưu tiên) của Bộ GD - ĐT.         

Đăng ký xét tuyển thông qua kết quả thi THPT Quốc gia. Thủ tục và thời gian theo quy định của Bộ GD - ĐT và của trường. Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển theo các phương thức sau:  

+ Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường Đại học Điện lực. 

+ Gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện.

Thí sinh có điểm thi THPT năm 2018 đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD-ĐT và trường Đại học Điện lực quy định (sẽ thông báo bổ sung sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia) mới được tham gia xét tuyển. 

Nguyên tắc xét tuyển: Xét những thí sinh có điểm xét tuyển (ĐXT) theo tất cả các Tổ hợp xét tuyển (các tổ hợp xét tuyển có giá trị tương đương nhau) theo nguyên tắc từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu xét tuyển của từng mã ngành tuyển sinh.     

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin