Đại gia Trung Quốc cho bồ nhí chục triệu mỗi ngày chỉ để tiêu...vặt

Kinh tếThứ Tư, 14/05/2014 07:12:00 +07:00

Một tờ báo uy tín của Trung Quốc đã tiết lộ, những cô bồ nhí của đại gia mỗi ngày được cấp hàng nghìn USD chỉ để tiêu....vặt.

Một tờ báo uy tín của Trung Quốc đã tiết lộ, những cô bồ nhí của đại gia mỗi ngày được cấp hàng nghìn USD chỉ để tiêu....vặt.

Bị phanh phui bằng hàng loạt các bài báo, câu chuyện của những vị đại gia nhiều tiền, dâm ô khiến cho đất nước này rơi tình trạng khủng hoảng. Nhiều người thắc mắc liệu những vị đại gia này cần bao nhiêu tiền để nuôi những cô nhân tình trẻ trung của mình, nhất là khi nhân tình không chỉ có một.

Phóng viên Martin Patience của BBC News từng viết: "Có bồ không phải là chuyện gì mới ở Trung Quốc. Các hoàng đế Trung Quốc có tiếng là nuôi nhiều cung phi. Nhưng một nhà nghiên cứu tình dục hàng đầu tại Trung Quốc, Lý Anh Hà cho rằng, nhiều đàn ông Trung Quốc vẫn tin rằng họ đang sống trong thời phong kiến.

Tôi nghĩ nhiều người đàn ông Trung Quốc có mặc cảm ‘hoàng đế. Là hoàng đế có nghĩa là có nhiều phụ nữ. Và họ tự hào về điều này. Họ coi phụ nữ như chiến lợi phẩm cho sự thành công."


Chính vì thế, nhiều đại giaTrung Quốc, những kẻ có tiền cho phép mình là hoàng đế để tuyển hàng chục thậm chí hàng trăm nhân tình.

Một cô người mẫu, chân dài xinh đẹp từng là MC của kênh truyền hình nổi tiếng TQ đã tiết lộ mỗi ngày cô nhận được 1.629 USD tiền sinh hoạt mà đại gia cung cấp, chưa kể tổng số quà cáp mà cô nhận được cũng trị giá khoảng 160.000 USD. Cô cũng được ở trong một căn hộ có giá thuê khoảng 1.500 USD/tháng với tổng đồ dùng trị giá 16.000 USD.

Tờ báo uy tín này cũng tiết lộ chân dung của một vị đại gia quân đội, đã gây chấn động dư luận Trung Quốc khi được công bố nuôi 5 nhân tình với số chi phí kếch xù.

Được biết, để đủ tiền nuôi 1 ca sĩ, 2 diễn viên, 1 MC, 1 nhân viên văn phòng, vị đại gia này không ngần ngại tham nhũng. Tổng số tiền mà ông biển thủ lên tới 1,12 tỷ USD.


Theo Người đưa tin
Bình luận
vtc.vn