Đại gia tặng nhầm hàng triệu USD cho người lạ

Cựu nhân viên ngân hàng đã chi hàng triệu USD cho những người lạ vì sang chấn tâm thần sau khi sống sót trong một tai nạn máy bay.

Jeffrey Horan, người từng làm việc tại ngân hàng Mỹ Lehman Brothers và ngân hàng Thụy Sĩ UBS, đã chi hàng triệu USD cho 2 người lạ và cố vấn tài chính của ông một cách vô điều kiện.

May mắn sống sót trong vụ tai nạn máy bay, tinh thần Jeffrey Horan trở nên không ổn định và dẫn đến những hành động ngoài tầm kiểm soát.

Sau khi nhận thức được hành động bất thường của mình, cựu nhân viên ngân hàng này đã đâm đơn kiện.

  Cựu nhân viên ngân hàng đã tặng cả chiếc Lamborghini trị giá 460.000 USD cho người lạ vì tinh thần bất ổn sau tai nạn máy bay. 

Cựu nhân viên ngân hàng đã tặng cả chiếc Lamborghini trị giá 460.000 USD cho người lạ vì tinh thần bất ổn sau tai nạn máy bay. 

Trong năm 2010, Jeffrey Horan đã tặng chiếc Lamborghini trị giá 460.000 USD cho một nhà thầu ở New Jersey và chi trả 600.000 USD để ông này làm việc trong căn hộ East Side Upper của mình.

Đơn kiện cũng cáo buộc rằng Horan đã mua cho một phụ nữ tên Queens chiếc Mercedes trị giá 72.000 và đưa cho cô ấy 300.000 USD.

Lúc đó, cố vấn tài chính ngân hàng Mỹ (Bank of America) của Horan đã nhận thức được tình trạng tâm thần của anh nhưng lại không làm gì để ngăn chặn điều đó, báo cáo cho biết.

Vụ kiện nhằm đòi lại hàng triệu USD mà Jeffrey Horan đã cho hai người xa lạ, báo cáo cho biết.

Theo tờ New York Daily News, Horan và một loạt các nhà điều hành UBS cùng trên một chuyến bay về nhà sau khi xem một trận bóng rổ ở Philadelphia hồi năm 2001. Lúc đó, máy bay trực thăng đã đâm sầm vào cây nhưng may mắn tất cả mọi người trên chuyến bay đều sống sót.

Kể từ khi vụ tai nạn, Horan bắt đầu xuống dốc về tinh thần và có những hành động bất thường, báo cáo cho biết.

Theo Nguyên Thảo/Kiến thức

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN