Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đại gia Ninh Bình khoe Phantom rồng trên phố Hà Nội

Một trong hai mẫu siêu sang phiên bản Year of the Dragon đầu tiên về Việt Nam, thuộc chủ sở hữu là một đại gia Ninh Bình, đeo biển 35A-008.38.

  » Đại gia Việt “độ” Rolls-Royce Phantom rồng như thế nào?
  » Đại gia Hà Thành dùng vàng ròng tự 'độ' Phantom rồng
  » 'Vứt' Rolls Royce Phantom rồng vì... 1 chỗ để xe
  » Lộ diện đại gia sở hữu Phantom rồng thứ 4 tại Việt Nam
  » Đại gia Việt “nghiện” Rolls-Royce Phantom rồng
  » Siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng ở VN đeo biển giả?
  » Lộ diện đại gia sở hữu đôi Phantom rồng tại Việt Nam

» Đại gia Việt “độ” Rolls-Royce Phantom rồng như thế nào? » Đại gia Hà Thành dùng vàng ròng tự 'độ' Phantom rồng » 'Vứt' Rolls Royce Phantom rồng vì... 1 chỗ để xe » Lộ diện đại gia sở hữu Phantom rồng thứ 4 tại Việt Nam » Đại gia Việt “nghiện” Rolls-Royce Phantom rồng » Siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng ở VN đeo biển giả? » Lộ diện đại gia sở hữu đôi Phantom rồng tại Việt Nam


Rolls-Royce Phantom in hình rồng vốn định cư ở đất cố đô, nhưng hay được chủ nhân đưa lên Hà Nội "chơi". Cách đây vài ngày, chiếc siêu sang bị bắt gặp nằm bên Nhà hát Lớn Hà Nội với biển số mới đăng ký.

Rolls-Royce Phantom mang biển Ninh Bình đỗ bên Nhà hát Lớn Hà Nội, ngày 28/5. Ảnh: Triệu Duy. 

Rolls-Royce Phantom mang biển Ninh Bình đỗ bên Nhà hát Lớn Hà Nội, ngày 28/5. Ảnh: Triệu Duy. 

Sau khi về đến Việt Nam vào tháng 3, Phantom in hình rồng xuất hiện trong một garage ở Ninh Bình, bên cạnh một đối thủ siêu sang, chiếc Maybach 62S màu trắng.

Chỉ có 33 chiếc thuộc bộ sưu tập Phantom in hình rồng được sản xuất với khách hàng mục tiêu của hãng xe siêu sang là ở Trung Quốc. Nhưng đã có ít nhất 4 chiếc về đến Việt Nam, với 2 xe đầu tiên mang số thứ tự "1" và "2". Đây hiện được coi là phiên bản đẳng cấp nhất Việt Nam, với những khác biệt trong thiết kế và số lượng hạn chế.

 

 

Rolls-Royce Phantom "Year of the Dragon" có đường kẻ đúp chạy dọc hai bên thân xe với hình con rồng phía mũi xe, đầu hướng về phía trước. Trong cabin, nổi bật trên nền da bọc màu đỏ là hình rồng thêu trên tựa đầu ghế ngồi bằng chỉ khâu 4 màu nâu vàng, cát vàng, đen và trắng. Trên bảng điều khiển phía trước ghế hành khách in hình rồng vàng, dưới là chữ "Phantom" cùng màu.

Trên trần xe là bầu trời sao lấp lánh. Dòng chữ "Year of the Dragon 2012" gắn trên bậc cửa cùng logo Rolls-Royce.

Theo VnExpres


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh